Lý do HAGL không họp “giải cứu” V-League 2020

06:00 ngày 01 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Lãnh đạo của HAGL không tham dự cuộc họp trực tuyến của VPF tổ chức để bàn phương án đưa V-League 2020 sớm trở lại.
ly do hagl khong hop "giai cuu" v-league 2020 hinh 1
Đại diện của HAGL không tham gia cuộc họp trực tuyến của VPF (Ảnh: VPF).

Ngày 31/3, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiến hành họp trực tuyến với đại diện các câu lạc bộ ở V-League 2020 để xin ý kiến các đội bóng nhằm đưa giải đấu cao nhất Việt Nam trở lại trong thời gian tới.

Trong cuộc họp, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và các đội bóng cùng thống nhất chỉ khi nào đại dịch Covid-19 lắng xuống hoặc được khống chế mới tổ chức V-League 2020.

Tuy nhiên, ở cuộc họp này không có lãnh đạo của HAGL tham dự. Trang facebook chính thức của CLB HAGL dẫn lời của Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh: “Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp.

Chính phủ và nhân dân cả nước đang tập trung mọi nguồn lực, tâm sức và trí tuệ chống dịch. Ý kiến của Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức là trước mắt ưu tiên chống dịch nên không bàn chuyện bóng đá. Hết dịch rồi thì bàn cũng chưa muộn”.

Ngoài việc thông báo lý do lãnh đạo đội bóng không dự cuộc họp trực tuyến của VPF, HAGL cũng kêu gọi đồng bào cả nước và những người hâm mộ tuân thủ Chỉ thị số 16/CT-TTg của của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19./.

PV/VOV.VN