Con gái David Beckham vui vẻ phục vụ đồ ăn cho bố mẹ khi xem phim tại gia

06:00 ngày 02 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Dù mới chỉ 8 tuổi nhưng bé Harper rất biết quan tâm đến bố mẹ và các anh trong gia đình.

Trên trang Instagram, David Beckham chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái cưng Harper khi tận tình quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Cụ thể, Harper không chỉ hỗ trợ bố nấu ăn mà cô bé còn chăm sóc khi bố chẳng may bị đứt tay.

con gai david beckham vui ve phuc vu do an cho bo me khi xem phim tai gia hinh 1
Bé Harper mang khay đồ ăn đến phục vụ các thành viên trong gia đình khi xem phim tại gia.

Ngoài ra, "công chúa nhỏ" nhà Vic- Beck cũng kiêm luôn người chỉ chỗ ngồi trong rạp chiếu phim tại gia. Cựu danh thủ người Anh không giấu được sự hào hứng lúc chụp hình Harper mang khay đựng đồ ăn vặt tới để phục vụ các thành viên của gia đình xem phim.

con gai david beckham vui ve phuc vu do an cho bo me khi xem phim tai gia hinh 2
Con gái cưng nhà Vic - Beck thậm chí không ngại ngần hỗ trợ bố nấu ăn.

Victoria - bà xã David Beckham từng tự hào chia sẻ về con gái. Cô cho biết, "Con bé muốn trở thành nhà phát minh. Harper là 'một phụ nữ tí hon' mạnh mẽ và thông minh". Nhà thiết kế 45 tuổi cũng tiết lộ, cô thường xuyên tâm sự với Harper rằng cô bé có thể làm được mọi thứ, thậm chí hơn cả các anh trai của mình.

Không chỉ xinh đẹp, bé Harper còn là một trong những cô bé sành điệu khi sở hữu tủ quần áo đồ sộ gồm nhiều thương hiệu lớn. Dù chỉ mới 8 tuổi nhưng bé đã thừa hưởng năng khiếu thời trang của mẹ, cô bé thường tự lựa chọn và phối hợp trang phục thường ngày của mình.../.
Phương Anh/VOV.VN Theo DM