Song Hye Kyo bán gấp căn biệt thự 157 tỷ đồng hậu ly hôn

11:44 ngày 07 tháng 04 năm 2020
VOV.VN -Nữ diễn viên đã rao bán căn biệt thự hạng sang với giá 8,2 tỷ won (khoảng 157 tỷ VNĐ) ở khu Samsung-dong, Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi chồng cũ là Song Joong Ki cho phá dỡ căn hộ tân hôn, mới đây, ngọc nữ của làng giải trí Hàn Quốc, Song Hye Kyo đã rao bán căn biệt thự hạng sang ở khu Samsung-dong với giá 8,2 tỷ won (6,7 triệu USD), khoảng 60 triệu won/m2.

song hye kyo ban gap can biet thu 157 ty dong hau ly hon  hinh 1
Căn biệt thự nằm có vị trí nằm trong khu phức hợp gồm các căn biệt thự sang trọng. 

Được biết đây là căn nhà biệt lập gồm 2 tầng trên và 1 tầng hầm có vị trí nằm trong khu phức hợp gồm các căn biệt thự sang trọng, với địa thế đẹp, giao thông thuận tiện. Tuy nhiên, căn nhà đang được rao bán ra với mức giá thấp hơn giá giao dịch thực tế. 

Đại diện của Song Hye Kyo không lên tiếng về điều này và cho biết nữ diễn viên có người phụ trách riêng dành riêng những vấn đề cá nhân. 

song hye kyo ban gap can biet thu 157 ty dong hau ly hon  hinh 2
Sau gần 2 năm kết hôn, “mối tình thế kỷ” của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã tan vỡ trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. 

Trước đó, tin tức nam diễn viên Song Joong Ki cho phá dỡ căn biệt thự tân hôn ở khu Itaewon, Seoul để xây mới hoàn toàn. Ngôi nhà sẽ được hoàn thành vào tháng 6 năm sau. 

song hye kyo ban gap can biet thu 157 ty dong hau ly hon  hinh 3
Sau ly hôn, nữ diễn viên dành nhiều thời gian ở nước ngoài. 

Sau gần 2 năm kết hôn, “mối tình thế kỷ” của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã tan vỡ trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo dành thời gian du lịch và tham dự nhiều sự kiện ở nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Nữ diễn viên cũng đã ký hợp đồng các công ty đại diện tại Trung Quốc, trong đó có công ty của đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ, cho thấy việc cô muốn phát triển sự nghiệp mạnh mẽ tại thị trường này./.

Lê Anh/VOV.VN Theo: Daily Sports