Đôi nam nữ ở Sơn La uống thuốc sâu tự tử, một người tử vong

10:33 ngày 10 tháng 04 năm 2020
VOV.VN -Khoảng 17h chiều 9/4, chính quyền xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La nhận được thông tin tại bản Mườn có đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử.

Ông Cầm Văn Mười, Chủ tịch UBND xã Chiềng Lương cho biết, trước đó, nhóm trẻ đi chăn trâu nghe thấy tiếng kêu, nên đã chạy ra xem và thấy 2 người, một nam, một nữ vừa uống thuốc sâu, đang ôm bụng quằn quại liền báo cho những người xung quanh biết để báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để tìm hiểu. Tại hiện trường, người đàn ông đã tử vong, người phụ nữ trong tình trạng nguy kịch, nên đã được xe quân đội lập tức đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn.  

Được biết, cả 2 người này thường trú tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn (Sơn La). Người đàn ông tên M.A.L, sinh năm 1992, người phụ nữ là T.T.V sinh năm 1997. Hai người đều đã lập gia đình, nhưng đã bỏ vợ, bỏ chồng.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn, nhờ được các y, bác sỹ tích cực cứu chữa, đến sáng nay 10/4, chị T.T.V đã tỉnh lại và đang dần hồi phục sức khỏe.

Hiện lực lượng chức năng đang tìm hiểu, điều tra nguyên nhân và làm rõ vụ việc./.

Đắc Thanh/VOV-Tây Bắc