581 công dân ở Nghệ An hoàn thành cách ly 14 ngày

11:02 ngày 10 tháng 04 năm 2020
VOV.VN -Tại lễ bàn giao các công dân được quán triệt các nội dung về thực hiện cách ly tại địa phương sau khi trở về theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Sáng nay (10/4) tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, Trường quân sự Quân khu 4 phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ bàn giao và cấp Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày, đợt 2 cho 256 công dân tại Tiểu đoàn 3.

581 cong dan o nghe an hoan thanh cach ly 14 ngay hinh 1
 

Trong thời gian thực hiện cách ly tại Trường quân sự Quân khu 4, các công dân luôn phối hợp với đơn vị, chấp hành nghiêm nội quy, quy định trong Khu vực cách ly. Cán bộ, chiến sỹ của Trường quân sự Quân khu 4 luôn đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn thực hiện tốt việc tiếp đón, sắp xếp nơi ăn nghỉ cho công dân chu đáo, đồng thời bảo đảm tốt các chế độ quy định, nhất là chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, người cao tuổi.

Tại lễ bàn giao các công dân được quán triệt các nội dung về thực hiện cách ly tại địa phương sau khi trở về theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trường quân sự Quân khu cũng đảm bảo phương tiện vận chuyển phục vụ đưa công dân hoàn thành thời gian cách ly về bàn giao tại địa phương.

Trước đó, vào chiều qua 9/4, Trường quân sự Quân khu 4 đã trao giấy chứng nhận và bàn giao 325 công dân hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày tại nhà trường. Như vậy, tính đến sáng nay (10/4), Trường Quân sự Quân khu 4 đã hoàn thành nhiệm vụ phục vụ cách ly 581 công dân từ Lào và Thái Lan trở vệ Việt Nam trong 2 ngày 26 và 27/4. Các công dân này phần lớn là người dân của các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An./.

 

Sỹ Đức/VOV1