Con trai David Beckham ngọt ngào ôm bạn gái khi tự cách ly tại nhà

12:00 ngày 11 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Brooklyn Beckham khoe ảnh ngọt ngào ôm bạn gái Nicola Peltz từ phía sau trên trang Instagram và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, Brooklyn Beckham tiếp tục khoe khoảnh khắc tình cảm bên nữ diễn viên Nicola Peltz. Trong ảnh, cậu cả nhà Vic - Beck lộ gương mặt biểu cảm, ngọt ngào ôm bạn gái xinh đẹp từ phía sau, cả hai cùng selfile trước gương.

con trai david beckham ngot ngao om ban gai khi tu cach ly tai nha hinh 1
Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz

Kèm theo bức ảnh, Brooklyn Beckham kêu gọi, "Mọi người hãy ở nhà trong thời điểm đại dịch này nhé. Chúng tôi yêu tất cả các bạn".

Cách đây không lâu, Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz đã làm 100 chiếc bánh ngọt để gửi tặng nhân viên y tế tại bệnh viện ở New York, Mỹ. Nicola Peltz - con gái tỷ phú Nelson Peltz đã chia sẻ loạt bánh ngọt nhiều màu sắc trên trang cá nhân và cho biết: "Chúng tôi làm 100 chiếc bánh ngọt cho bệnh viện địa phương. Mỗi bác sĩ, y tá, người gác cổng, nhân viên lễ tân...  đã không ngại hiểm nguy, họ là những anh hùng thực sự. Họ là những người nổi tiếng thực sự. Chúng tôi cảm ơn và yêu các bạn. Chúng tôi tôn trọng các bạn".

Đôi tình nhân trẻ đang ở New York, Mỹ từ vài tuần qua. Họ thể hiện trách nhiệm của những công dân bằng việc ở nhà tự cách ly dài ngày.

Theo tờ Mirror, quý tử của cựu danh thủ Anh đã sẵn sàng cầu hôn bạn gái. Nguồn tin cho hay Victoria Beckham rất ủng hộ và đang đốc thúc con trai làm chuyện này./.

Hạnh Lê/VOV.VN Theo DM