Điểm danh 5 mẫu đồng hồ kết nối có nhiều tính năng hấp dẫn

06:00 ngày 13 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Đồng hồ kết nối cho phép truy cập một lượng thông tin nhất định, thậm chí gọi thoại, mà không cần phải bật điện thoại thông minh.
dong ho thong minh co them nhieu chuc nang moi hinh 1
Apple Watch series 5 sở hữu màn hình luôn bật, giúp người dùng không cần cử động cánh tay để kiểm tra thời gian trong mọi trường hợp. Thay đổi lớn của đồng hồ nằm ở la bàn (từ kế) cho biết hướng chuẩn khi điều hướng bằng bản đồ và chức năng gọi khẩn cấp quốc tế.
dong ho thong minh co them nhieu chuc nang moi hinh 2
Samsung Galaxy Watch Active 2 là lựa chọn lý tưởng cho người dùng Android muốn có một chiếc đồng hồ thông minh, cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa và các tùy chọn theo dõi tập luyện, giấc ngủ.
dong ho thong minh co them nhieu chuc nang moi hinh 3
Thiết kế thanh lịch, tuổi thọ pin bền bỉ, kiểu dáng thể thao nhờ hai dây đeo (da và nhựa), Huawei Watch GT 2 cung cấp các tính năng mà người dùng mong đợi từ theo dõi hoạt động đến giấc ngủ.
dong ho thong minh co them nhieu chuc nang moi hinh 4
Withings Move ECG là đồng hồ kết nối analog đầu tiên có khả năng điện tâm đồ, theo dõi hoạt động thể chất của người dùng.
dong ho thong minh co them nhieu chuc nang moi hinh 5
Với Pop Activity, Withings cung cấp một chiếc đồng hồ kim lấy cảm hứng cổ điển chứa bộ theo dõi hoạt động. Đồng hồ có thể hoạt động đến 8 tháng mà không cần sạc pin và chống thấm dưới độ sâu 50 m. Đồng hồ có nhiều màu sắc và chắc chắn với thiết kế vỏ thép./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch) Theo Cnetfrance