Đông Nhi trổ tài nấu phở khiến Ông Cao Thắng khen nức nở

09:52 ngày 14 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Những ngày ở nhà vì dịch Covid-19, Đông Nhi thường xuyên trổ tài nấu ăn khiến Ông Cao Thắng khen ngợi nức nở.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ đoạn clip trổ tài nấu phở với dòng chú thích hóm hỉnh "Bếp cô Nhi hôm nay comeback với món phở khiến cho chồng nức nở".

Clip: Đông Nhi nấu phở

Từ khi kết hôn với Ông Cao Thắng, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nấu ăn để chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Một phần cũng vì dịch Covid-19 khiến mọi người phải hạn chế ra đường nên Đông Nhi càng tập trung vào sở thích nấu ăn hơn. 

Sau khi đăng tải tối 13/4, clip nấu phở của Đông Nhi đã có 40.000 lượt thích với gần 800 lượt bình luận. Nhiều người khen Đông Nhi khéo tay, đảm đang và ngày càng nữ tính hơn sau khi cưới Ông Cao Thắng.

Nhã Phương cũng phải ghen tỵ: "Ở showbiz ngưỡng mộ nhất tình cảm của 2 anh chị. Chắc chị Nhi rất hạnh phúc đây. Nhìn kiểu chị nựng má chồng kia sao chịu nổi trời".

dong nhi tro tai nau pho khien ong cao thang khen nuc no hinh 1
Đông Nhi thường xuyên vào bếp nấu ăn cho chồng. Ảnh: FBNV

Nếu theo dõi hành trình tình yêu của Đông Nhi và ông Cao Thắng sẽ biết rằng nữ ca sĩ sinh năm 1988 rất chăm vào bếp nấu cho ông xã từ khi còn yêu nhau.

Cô từng chia sẻ rằng: "Chung sở thích ăn uống giúp bọn mình dễ dàng hiểu nhau hơn. Thường thì người ta nói 'Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử'. Chính vì thế Đông Nhi luôn xuống bếp nấu những món ăn ngon sau những giờ làm việc căng thẳng để cả hai cùng thư giãn và trò chuyện cùng nhau"./.

Thanh Vân/VOV.VN