Jennifer Lopez vui vẻ giao lưu, khiêu vũ trực tuyến cùng tình cũ

12:00 ngày 14 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Jennifer Lopez và tình cũ - rapper Diddy đã có buổi giao lưu, khiêu vũ trực tuyến cùng nhau khá vui vẻ trên trang cá nhân Instagram.

Mới đây, Jennifer Lopez và tình cũ - rapper Diddy đã có buổi giao lưu trực tuyến thân mật qua Instagram trong chiến dịch quyên tiền ủng hộ các y bác sĩ chống Covid-19. Cụ thể, từ nhà riêng của mình ở Miami, nữ ca sĩ 50 tuổi và hôn phu - cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez cùng tham gia buổi giao lưu. Jennifer Lopez đã trò chuyện khá vui vẻ với bạn trai cũ và ngay cả chồng sắp cưới của cô cũng rất thoải mái khi giao lưu với Diddy.

jennifer lopez vui ve giao luu, khieu vu truc tuyen cung tinh cu hinh 1
Jennifer Lopez giao lưu và khiêu vũ trực tuyến cùng tình cũ - rapper Diddy.

Jennifer Lopez nói, "Diddy này, chắc anh chưa biết điều này đâu, người đứng cạnh em đây là một fan cuồng của anh đó. Anh và Mase là những người hùng trong lòng anh ấy. Mỗi khi tổ chức tiệc, anh ấy đều muốn bật những bài hát của các anh". Đồng thời, Jennifer cũng chia sẻ cô rất ngưỡng mộ những gì Diddy đang làm để giúp đỡ các bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19.

Ngay lập tức, Alex Rodriguez cũng thừa nhận rằng anh thích nhất bài "More Money More Problems" của Diddy và Mase. 

Sau đó, Diddy bật bài "Been Around the World" để mọi người cùng nhảy. Jennifer Lopez nhảy phụ họa khi bạn trai cũ đọc rap và vị hôn phu đứng sau cổ vũ.

Cảm động trước tình cảm của Jennifer Lopez, Diddy bày tỏ, "Tôi yêu các bạn rất nhiều". 

Jennifer Lopez và Diddy (tên thật là Sean Combs) công khai hẹn hò từ năm 1999 đến 2001. Mặc dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và duy trì tình bạn đến ngày hôm nay.

Gần đây, Jennifer Lopez đã có vai diễn thành công trong phim "Hustlers". Nhờ vai diễn này mà diva 50 tuổi được đề cử nhiều giải thưởng điện ảnh lớn trong năm 2020, trong đó đáng chú ý nhất là đề cử giải Quả Cầu Vàng.

Trước khi giải Oscar diễn ra, nhiều người nghĩ rằng Jennifer Lopez sẽ được đề cử ở giải thưởng điện ảnh uy tín này nhưng rồi cuối cùng, nữ ca sĩ vắng mặt trong danh sách đề cử.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Jennifer Lopez thừa nhận cô buồn khi không được đề cử giải Oscar và nghĩ rằng mọi người đã phải thất vọng về cô./.

Kim Dung/VOV.VN Theo DM