Angelina Jolie kêu gọi hãy kết nối giữ liên lạc với nhau khi tự cách ly

13:00 ngày 16 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Trong cuộc trò chuyện mới đây, Angelina Jolie kêu gọi mọi người hãy kết nối, giữ liên lạc với nhau khi tự cách ly ở nhà chống dịch Covid-19.

Angelina Jolie mới đây vừa thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với bác sĩ Nadine Burke Harris trên tạp chí Time - nơi cô đang làm biên tập viên. Theo đó, nữ diễn viên đề cập đến việc liên tục giữ liên lạc với mọi người trong khoảng thời gian tự cách ly ở nhà.

Bà mẹ 6 con cho biết, "Yêu nhau thì hãy quan tâm đến nhau. Chúng ta cùng nhau lập ra một nhóm hỗ trợ, hãy để mắt đến nhau, đặc biệt là trẻ em".

angelina jolie keu goi hay ket noi giu lien lac voi nhau khi tu cach ly hinh 1
Angelina Jolie

"Tôi thực sự hy vọng mọi người nghe thấy điều này" - Angelina Jolie nói tiếp - "Tiếp cận và chú ý nhiều hơn. Đừng chỉ ngồi và nghĩ đó không phải là việc của mình!" - Nữ diễn viên "Tiên hắc ám" bày tỏ.

"Như tình hình hiện tại bây giờ, trẻ em không đến trường và giáo viên không thể nhìn thấy những vết bầm tím và mọi người không xác định được những gì đang xảy ra với chúng trong một số ngôi nhà. Vì vậy, giáo viên cần kết nối với học sinh nhiều hơn, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn để nắm bắt được tình hình của học trò trong thời gian không đến trường" - Angelina Jolie nói thêm.

Trước đó, Angelina Jolie cũng đã chia sẻ trên tạp chí Time của Mỹ về vấn nạn trẻ em dễ bị bạo hành, bị lạm dụng tình dục khi thực hiện cách ly toàn xã hội vì dịch Covid-19 hiện nay. Nữ diễn viên hướng dư luận vào hoàn cảnh của những đứa trẻ dễ bị tổn thương trong thời điểm này.

Angelina Jolie cho biết, nếu như trẻ em dường như ít bị nhiễm virus SARS-CoV-2 thì chúng lại dễ bị tổn thương bởi rất nhiều tác động bên lề của đại dịch đối với xã hội. Bà mẹ 6 con còn kể về trường hợp một nạn nhân là trẻ em bị lạm dụng tình dục.

Hiện tại, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt thỏa thuận sau khi ly hôn, đó là cho phép 6 đứa con tới trường thay vì chỉ học tập tại nhà như trước kia.

"Brad Pitt luôn muốn các con đến lớp để có môi trường ổn định, hòa nhập bạn bè chứ không để bọn trẻ sống gò bó, ngột ngạt. Và Angeline Jolie cũng đồng ý với lời đề nghị này" - nguồn tin cho biết./.

Hạnh Lê/VOV.VN Theo DM