“Những ngày không quên” tập 11: Ông Sơn dặn Huệ cảm thông cho Quốc

08:50 ngày 20 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Trong diễn biến "Những ngày không quên" tập 11: lời tâm sự của ông Sơn khi mắc bệnh khiến Huệ bật khóc, Cân không ngừng hỏi thăm về Đào...

Trong "Những ngày không quên" tập 10, ông Sơn (Trung Anh) bị sốt nhẹ, ho khiến ba chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) lo lắng rằng ông Sơn có khả năng nhiễm Covid-19. Chưa rõ kết quả thế nào song ông Sơn vẫn tự cách ly trong phòng và nói chuyện với các con qua lớp cửa kính.

Trong trích đoạn "Những ngày không quên" tập 11, lời tâm sự ông Sơn khiến Huệ bật khóc: "Khi dịch bệnh này đến, cái chết có thể tới bất cứ lúc nào, bố mới nhận ra rằng bố vẫn còn ham sống sợ chết lắm. Bố đã mãn nguyện rồi, nhưng lại muốn được mãn nguyện hơn nữa. Bố muốn được nhìn thấy các con hạnh phúc hơn hơn nên nếu con và Quốc đang có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau. Bố muốn có thêm cháu ngoại, muốn đỡ đần con và Quốc khi sinh em bé. Bố biết con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa".

"nhung ngay khong quen" tap 11: ong son dan hue cam thong cho quoc hinh 1
Ông Sơn dặn dò con gái sau lớp cửa kính.

Trong một diễn biến khác, Cân (Việt Bắc) đang tự cách ly tại nhà bởi em trai Quất (Hoàng Du ka) tiếp xúc với người nhiễm Covid-19. Cân đánh tiếng với Uyên (Phương Oanh) về Đào: "Chắc Đào không biết anh tự cách ly nên không thấy nhắn tin hỏi thăm gì cả".

Liệu Huệ có làm theo lời khuyên của ông Sơn? Đào có xiêu lòng trước chân tình của Cân? Diễn biến chi tiết tập 11 phim "Những ngày không quên" lên sóng tối thứ 2, 20/4 trên VTV1./.

Tố Uyên/VOV.VN