“Những ngày không quên” tập 15: Đào mua hoa quả đến thăm Cân

09:15 ngày 24 tháng 04 năm 2020
VOV.VN - Trong tập 15 "Những ngày không quên",chuyện tình cảm giữa Cân và Đào có tiến triển khi Đào mua hoa quả đến thăm Cân.
Trong trích đoạn tập 15 "Những ngày không quên", diễn biến chuyện tình giữa Đào (Việt Hoa) và Cân (Việt Bắc) có tiến triển khi Đào mua hoa quả đến chăm sóc cho Cân: “Nghe tin anh bị cách ly, dù sao anh cũng là khách ruột của quán tôi. Tôi tiện đi chợ mua cho anh ít hoa quả coi như là tri ân”. Cân tự tát vào mặt mình vì ngỡ như đang mơ, điều này chứng tỏ "mưu kế" của Dương (Bảo Hân) bày cho Cân đã có tác dụng.

Trong một diễn biến khác, Thư hoảng hốt gọi điện cho bố chồng - ông Luật (NSND Hoàng Dũng): “Hôm nọ cu Bon có ăn túi đồ ăn đó không bố? Con vừa mới xem facebook, bà nấu đồ ăn chính là người trốn từ khu cách ly ra. Nhỡ bà ấy bị bệnh thì làm sao ạ?". Cả ông Luật và Thư đều lo lắng vì cu Bon có nguy cơ bị mắc Covid-19.

Sức khoẻ cu Bon sẽ ra sao? Chuyện tình Đào và Cân sẽ diễn biến như thế nào? Tập 15 của bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 24/4./.

Tố Uyên/VOV.VN