Á hậu Kiều Loan diện lại trang phục dân tộc của Á hậu Huyền My

15:00 ngày 25 tháng 05 năm 2020
VOV.VN - Việc diện lại trang phục dân tộc của Á hậu Huyền My khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng Kiều Loan đang chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã tung ra những hình ảnh mới trong bộ trang phục dân tộc từng được Á hậu Huyền My diện tại cuộc thi Miss Grand International 2017.

Lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế, NTK Ngô Nhật Huy mất hơn 3 tháng để tạo ra được thành phẩm. Với chất liệu gấm tông màu đỏ vàng trên thân áo dài, vẻ đẹp của Kiều Loan lại thêm kiêu sa và quý tộc.

a hau kieu loan dien lai trang phuc dan toc cua a hau huyen my hinh 1
Á hậu Kiều Loan.

Động thái này của Kiều Loan khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cô đang chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Trước đó, Kiều Loan là một trong những gương mặt được cộng đồng nhan sắc kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World năm nay.

Tuy nhiên, nàng Á hậu tiết lộ đây chỉ là một trong những hình ảnh khi ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu. Không chỉ mặc trang phục dân tộc mà Kiều Loan còn khoe sắc trong những trang phục áo dài đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Đặc biệt lần này người đẹp còn đảm nhận vai trò MC dẫn dắt và trực tiếp giao lưu cùng Ngô Nhật Huy - một trong những nhà thiết kế hàng đầu về áo dài.

a hau kieu loan dien lai trang phuc dan toc cua a hau huyen my hinh 2
 

Giọng nói lưu loát cùng khả năng ứng biến linh hoạt của người đẹp nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Cô sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình “Việt Nam mến yêu” với chủ đề “Khám phá nét độc đáo của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam”.

Mặc dù không chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng nếu như năm nay không kịp tìm ra gương mặt đại diện. Với thành tích Top 10 Miss Grand International 2019 cùng khả năng ứng xử và biết “tạo nét” tại các phần thi phụ, cô hội đủ những tiêu chí thích hợp để đến với các đấu trường quốc tế còn lại.

a hau kieu loan dien lai trang phuc dan toc cua a hau huyen my hinh 3
Á hậu Kiều Loan trong vai trò MC.

Kiều Loan cũng là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật sau khi đăng quang. Mới đây, cô đã xuất sắc “ẵm” về 2 giải thưởng tại cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp: giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc.

Trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành, cô đã tích cực đóng góp công sức trong việc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cũng như trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn./.

Thanh Vân/VOV.VN