“Power up” trở thành MV thứ 8 đạt 100 triệu view của Red Velvet

14:44 ngày 10 tháng 06 năm 2020
VOV.VN - Sau gần 2 năm kể từ khi ra mắt, MV “Power Up” của Red Velvet chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Trước đó, Red Velvet đã có 7 MV đạt mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube gồm: “Russian Roulette”, “Dumb Dumb”, “Bad Boy”, “Peek - A-Boo”, “Red flavor”, “Ice Cream Cake” và “Psycho”.

"power up" tro thanh mv thu 8 dat 100 trieu view cua red velvet hinh 1
“Power up” trở thành MV thứ 8 đạt 100 triệu view của Red Velvet.

Tính đến 13h43 ngày 10/6/2020, MV đã chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem, gần 1,7 triệu lượt thích. "Power up" thuộc mini album “Summer Magic” từng giúp Red Velvet đạt All Kill (đứng hạng nhất) trong các bảng xếp hạng âm nhạc lớn của K-pop.

Sau gần 2 năm ra mắt, MV với màu sắc tươi sáng và âm nhạc bắt tai của nhóm nhạc nữ đình đám xứ Kim Chi vẫn vô cùng được yêu thích.

Red Velvet là nhóm nhạc nữ với phong cách âm nhạc đặc biệt, luôn biết cách sáng tạo và đổi mới trong âm nhạc. Đặc biệt, nhóm nhạc còn từng góp giọng trong ca khúc “Just Sing” của bộ phim “Trolls World Tour” công chiếu vào đầu năm nay. “Zimzalabim” cũng được chọn để xuất hiện trong trailer phim, cùng với đó là “Russian Roulette” trong bộ phim chính thức./.

CTV Quế Phương/VOV.VN