Thùy Anh mặc áo cổ lọ quay “Tình yêu và tham vọng” giữa cái nóng 40 độ

06:00 ngày 12 tháng 06 năm 2020
VOV.VN -Để đỡ nóng, Thùy Anh còn ‘giải khát’ bằng 3 lon bia trên phim trường, diễn càng… sung hơn

Những ngày tháng 6 nắng như đổ lửa, Thùy Anh vẫn tiếp tục miệt mài trên phim trường cùng Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie … để quay bộ phim Tình yêu và tham vọng. Thùy Anh cho biết: “Đây là phim có thời gian quay lâu nhất từ trước đến nay của tôi. Để giữ cảm xúc không bị giãn đoạn, tôi gần như phải sống với tính cách và con người của nhân vật suốt thời gian qua”.

thuy anh mac ao co lo quay "tinh yeu va tham vong" giua cai nong 40 do hinh 1
Thuỳ Anh cùng Thanh Sơn, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie và Diễm My 9x.

Trong phim, Thùy Anh vào vai Ánh -  em gái của Linh (Diễm My 9x thủ vai) – với tính cách đanh đá, có cả xảo quyệt, tính toán. Từ những tập đầu lên sóng, Ánh là nhân vật tạo nên điểm nhấn và kịch tính trong phim. Cũng vì tính cách xấu xa của Ánh mà nhân vật này bị khán giả truyền hình “ném đá” không ít.

thuy anh mac ao co lo quay "tinh yeu va tham vong" giua cai nong 40 do hinh 2
 

Hậu trường phim có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mới nhất, Thùy Anh cho biết phải đóng cảnh đông giữa mùa hè nắng nóng 40 độ. Cảnh quay đáng lẽ sẽ được thực hiện từ trước đó nhưng do giãn đoạn khoảng thời gian nghỉ chống Covid-19, đến nay đoàn phim mới sắp xếp quay được. Đây cũng là một trong những phân đoạn quan trọng nhất của Thùy Anh trong phim.

Mặc đồ đông với áo cổ lọ giữa thời tiết 40 độ như một “cực hình” với Thùy Anh. Cô cho biết đã từng phải mặc áo hai dây, chân váy ngắn để quay phim giữa thời tiết 8 độ nhưng vẫn không “ám ảnh” bằng việc mặc kín cổng cao tường quay giữa nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè. “Lạnh có thể quấn thêm chăn khi chưa bấm máy, còn nóng thì rất khó xử lý, không thể cứ cởi đồ ra liên tục trên phim trường được. Quay cảm xúc ngày đông mà trong người mồ hôi cứ đổ liên tục. Cái cảm giác đó thật sự muốn… bùng cháy luôn ấy”.

Thùy Anh kể thêm vì thời tiết quá nóng nên mọi người dùng bia để giải nhiệt. Nữ diễn viên lỡ “giải khát” đến tận ba lon bia nên kết quả thành ra hơi say say… Nhưng cũng nhờ đó mà Thùy Anh diễn phân đoạn này thêm cao trào, được đạo diễn gật đầu nhanh chóng.

thuy anh mac ao co lo quay "tinh yeu va tham vong" giua cai nong 40 do hinh 3
 

“Khi tập này lên sóng tôi nghĩ nhân vật Ánh còn sẽ bị ghét hơn nữa… Tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý để chuẩn bị hứng gạch đá tiếp tục rồi”, Thùy Anh nói.

thuy anh mac ao co lo quay "tinh yeu va tham vong" giua cai nong 40 do hinh 4
 

Kể từ khi Tình yêu và tham vọng lên sóng, Thùy Anh nhận được nhiều câu hỏi về chuyện bị khán giả ghét vì diễn vai Ánh đanh đá quá đạt. Nói về điều này, Thùy Anh nói vui: “Gạch đá nhận được chắc tôi xây đủ hai căn biệt thự… rồi ấy. Nhưng tôi nghĩ đó cũng là một thành công với mình bởi đã đảm nhận vai diễn trọn vẹn, cho ra đúng con người của Ánh nhất… Tôi cũng mong khán giả sẽ có cái nhìn khách quan giữa phim và đời thực, để không ‘ghét’ Thùy Anh như ghét Ánh”.

thuy anh mac ao co lo quay "tinh yeu va tham vong" giua cai nong 40 do hinh 5
 

Thùy Anh kể Lã Thanh Huyền là chị cả trong đoàn phim nên ăn gì cô cũng xin chị ấy, đi chơi cũng bảo chị đưa đi. “Thùy Anh tính rất hay tủi thân nên lúc nào cũng nhăm nhe chị Huyền rảnh để tâm sự”, cô nói./.

Tố Uyên/VOV.VN