Angelina Jolie lộ hình ảnh gầy gò, kém sắc gây hoang mang

11:35 ngày 14 tháng 06 năm 2020
VOV.VN - Angelina Jolie để lộ phần cánh tay khẳng khiu, thân hình gầy đến nỗi nổi rõ xương sau lớp váy rộng thùng thình.

Mới đây, Angelina Jolie đã nhận lời phỏng vấn chia sẻ về cuộc sống của cô cùng 6 nhóc tì trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Mỹ và trên thế giới.

Tuy nhiên, diễn viên khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện với thân hình gầy gò đáng báo động. 

angelina jolie lo hinh anh gay go, kem sac gay hoang mang hinh 1
Hình ảnh gầy gò, kém sắc của Angelina Jolie.

Trong ảnh, Angelina để lộ phần cánh tay khẳng khiu, thân hình gầy đến nỗi nổi rõ xương sau lớp váy rộng thùng thình. Trong bức ảnh chụp cận mặt, Angelina Jolie cũng có vẻ tiều tụy, hốc hác đi khá nhiều.

Có lẽ do phải dồn toàn lực vào chăm sóc các con nên cô mới sụt cân như vậy.

Đề cập đến việc tự cách ly giữa mùa dịch, Angelina cho biết lũ trẻ là điều cô quan tâm nhất: “Cũng giống như các ông bố bà mẹ khác, tôi tập trung giữ bình tĩnh để các con không cảm thấy lo lắng từ mình. Tôi dồn tất cả năng lượng vào lũ trẻ”.

angelina jolie lo hinh anh gay go, kem sac gay hoang mang hinh 2

Được biết, sau thời gian giãn cách xã hội và cùng nhau chăm sóc 6 con,  mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã có nhiều biến chuyển tích cực.

Một nguồn tin tiết lộ: "Hiện tại, hai người đã đi đến thống nhất về trách nhiệm chăm nom 6 người con chung. Brad Pitt sẽ được ở cùng những người con út hàng ngày trong khoảng thời gian tự cách ly. Nơi ở của họ cũng chỉ cách nhau 10 phút đi xe. Chính vì vậy, Brangelina đã có rất nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ. Jolie cũng vô cùng đánh giá cao sự điềm đạm của Pitt. Nam tài tử đã cai rượu thành công sau khi ly hôn"./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo People