Tỷ phú Kylie Jenner mặc đồ đồng điệu đi chơi cùng tình cũ lúc nửa đêm

06:00 ngày 16 tháng 06 năm 2020
VOV.VN - Kylie Jenner bị bắt gặp mặc đồ đồng điệu, liên tục che mặt khi đi chơi đêm cùng tình cũ Travis Scott ở Los Angeles vừa qua.

Mới đây, Kylie Jenner và rapper Travis Scott bị cánh săn ảnh bắt gặp khi rời khỏi câu lạc bộ đêm ở Los Angeles để lên xe ra về lúc nửa đêm. Để tránh gây chú ý, em gái Kim Kardashian liên tục dùng tay che mặt, cô được vệ sĩ hộ tống ra xe trước. Sau đó, Travis Scott mới xuất hiện bên ngoài và lên chiếc xe chờ sẵn của Kylie. Cả hai mặc đồ đen ton sur ton cá tính.

ty phu kylie jenner mac do dong dieu di choi cung tinh cu luc nua dem hinh 1
Kylie Jenner và tình cũ Travis Scott

Theo nguồn tin trên UsWeekly trước đó, mối quan hệ giữa Kylie Jenner và bạn trai cũ - rapper Travis Scott đang dần được cải thiện sau khi họ chia tay nhau cách đây 8 tháng. Cả 2 đã dọn về sống chung trong căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles gần ba tháng qua và cùng chăm sóc cô con gái nhỏ - bé Stormi, hai tuổi.

Vào sinh nhật của Travis Scott hồi tháng 4/2020, Kylie Jenner từng gửi lời chúc ngọt ngào đến anh: "Chúc mừng sinh nhật ông bố của năm. Em dần phải chấp nhận một sự thật chắc chắn rằng Stormi là cô con gái quấn ba. Nhưng dù thế nào chăng nữa, chúng ta đã có một thiên thần nhỏ xinh đẹp, thông minh, đáng yêu và hài hước nhất! Đó là món quà tuyệt vời nhất thế gian. Yêu anh mãi mãi!".

ty phu kylie jenner mac do dong dieu di choi cung tinh cu luc nua dem hinh 2

Dù chưa bao giờ xác nhận quay lại với nhau nhưng Kylie Jenner và tình cũ nhiều lần được trông thấy đi chơi riêng mà không có con gái nhỏ. Theo nguồn tin thân cận, cả hai vẫn yêu nhau và đang trong quá trình hàn gắn.

"Kylie Jenner và Travis Scott đi chơi với nhau ngày càng nhiều và đang cố gắng để quay trở lại với nhau. Hai người rất hợp nhau và những người thân thiết với họ đều mong rằng cả hai sẽ chính thức quay lại với nhau. Tuy nhiên, cả Kylie Jenner và Travis Scott đều đang giữ kín tình trạng quan hệ hiện tại của họ" - theo nguồn tin thân cận./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo DM