Đỗ Duy Mạnh viết “tâm thư” động viên các đồng đội ở Hà Nội FC

17:26 ngày 01 tháng 07 năm 2020
VOV.VN - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh viết "tâm thư" động viên các đồng đội ở Hà Nội FC sau 2 thất bại liên tiếp trên sân nhà Hàng Đẫy.
do duy manh viet "tam thu" dong vien cac dong doi o ha noi fc hinh 1
Đỗ Duy Mạnh viết "tâm thư" động viên các đồng đội ở Hà Nội FC

Sau chuỗi 32 trận bất bại trên sân nhà, Hà Nội FC liên tiếp nhận 2 thất bại trước SLNA và Sài Gòn FC ngay tại Hàng Đẫy, ở vòng 5 và vòng 7 V-League 2020. 

Cả 2 trận đấu đều chung kịch bản, Hà Nội FC bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn trước khung thành đối phương và để thua 0-1 vì siêu phẩm của đội khách.  Văn Lắm của SLNA và Geovane của Sài Gòn FC là những người đã gieo sầu cho đội chủ sân Hàng Đẫy. 

Trong bối cảnh đó, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đăng đàn "lên dây cót tinh thần" cho các đồng đội, kêu gọi Hà Nội FC tiến lên phía trước sau 2 trận thua cay đắng trên sân nhà.  

"Hà Nội FC ơi ! Chúng ta cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé. Hãy đoàn kết, đồng lòng , tin tưởng và hướng về phía trước để bước đến thành công." - Đỗ Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hiện tại, Đỗ Duy Mạnh vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương sau khi dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia hồi đầu mùa giải. 

Trung vệ sinh năm 1996 vẫn thường xuyên góp mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho Hà Nội FC. Theo đánh giá của các bác sĩ, Đỗ Duy Mạnh sẽ trở lại sớm nhất vào đầu năm 2021./.

PV/VOV.VN