Thái Thùy Linh và hành trình vì học sinh miền núi

23:57 ngày 07 tháng 04 năm 2012
Chương trình Offline mang tên “Tổng kết- giao lưu- chia sẻ vì học sinh dân tộc miền núi 2011” đã diễn ra tối 7/4 với sự tham gia của rất nhiều các bạn trẻ và các nhà hảo tâm.

"Hành trình vì học sinh dân tộc miền núi" dường như đã mang một ý nghĩa lớn lao, một thông điệp của sự quan tâm và sự đồng cảm của những người con đất Việt đến với những học sinh miền núi.

Chương trình Ofline "Tổng kết- giao lưu- chia sẻ vì học sinh dân tộc miền núi" diễn ra nhằm mục đích tạo ra sợi dây gắn kết bền chặt giữa các thành viên của Vì học sinh dân tộc miền núi; Tri ân những tình nguyện viên, các nhà hảo tâm, các đơn vị, tổ chức đã tích cực ủng hộ, đóng góp cho chương trình trong suốt thời gian qua cũng như tổng kết chặng đường một năm và công bố kế hoạch dài hạn "Vì học sinh dân tộc miền núi" trong thời gian tới.

Mở đầu chương trình, ca sỹ Thái Thùy Linh cùng các bạn trẻ tham gia đã cùng nhau nắm tay và hát vang ca khúc "Nối vòng tay lớn" của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn với biết bao tình cảm yêu thương nhất. Mỗi lời ca tiếng hát đều xuất phát từ chính trái tim của những con người đồng cảm và luôn luôn chia sẻ với các em miền núi khó khăn.

thai thuy linh va hanh trinh vi hoc sinh mien nui hinh 1

Ca sỹ Thái Thùy Linh luôn trải lòng về hoàn cảnh của các em nhỏ

Ngoài ra, ca sỹ Thái Thùy Linh còn thể hiện niềm vui vô tận của mình khi cô xướng tên các nhà hảo tâm đã đóng góp và có những đóng góp rất kịp thời cho chương trình nhằm hướng tới các em nhỏ vùng cao.

thai thuy linh va hanh trinh vi hoc sinh mien nui hinh 2

Ca sỹ của "Trở về" thể hiện niềm vui khi cô xướng tên các nhà hảo tâm đóng góp cho chương trình

Tiếp theo, chương trình đã mang đến cho khán giả một đoạn clip ghi lại hình ảnh của nhóm tình nguyện viên khi tham gia trao tặng quà cho học sinh miền núi ở tỉnh Yên Bái. Thái Thùy Linh và các thành viên đã tới thăm và tặng 22 tấn quần áo ấm cùng hàng trăm suất học bổng cho trẻ em vùng cao và những học sinh có thành tích học tập tốt tại các địa phương của tỉnh này.

Trải lòng trước hoàn cảnh của các em nhỏ, cô ca sỹ của "Trở về" đã thể hiện tình cảm quý mến của mình đến các em vùng cao, đã dành thời gian để giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống của bản thân mình với các em học sinh nơi đây.

thai thuy linh va hanh trinh vi hoc sinh mien nui hinh 3

Ca sỹ Thái Thùy Linh giao lưu cùng các em học sinh tỉnh Yên Bái

Tiếp đến là phần giao lưu âm nhạc của ca sỹ Thái Thùy Linh cùng các bạn trẻ tham gia chương trình ". Ca khúc "Để gió cuốn đi" dưới sự thể hiện của Thái Thùy Linh và một bạn tình nguyện viên nam vang lên dường như đã quyện vào cùng gió để gửi gắm đến các em học sinh vùng cao vẫn còn nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như trong học tập. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng dường như đã mang lại hơi ấm cho những trái tim non nớt, yêu thương.

thai thuy linh va hanh trinh vi hoc sinh mien nui hinh 4

Ca sỹ Thái Thùy Linh cùng một tình nguyện viên nam

"Dự án tình nguyện “Vì học sinh miền núi” đã đi qua một mùa thành công hơn mong đợi với chương trình đầu tiên mang tên “ Mặc ấm cho học sinh nghèo miền núi”. Cho đến nay, dấu ấn của “Mặc ấm” đã in đậm trong lòng của không chỉ Ban chủ nhiệm, các tình nguyện viên tham gia chương trình, mà còn nhận được sự động viên, khích lệ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các nhà hảo tâm, từ cộng đồng, xã hội…/. 

Kim Dung/ VOV Online