Giá bán căn hộ Star Tower giảm thêm 9 triệu đồng/m2

10:27 ngày 09 tháng 11 năm 2012
(VOV) -Mức giá căn hộ là 31,2 triệu đồng/m2, chưa bao gồm VAT, thay vì khoảng 40 triệu đồng như trước đây.

Công ty CFTD – VLA vừa tổ chức lễ cất nóc dự án tổ hợp văn phòng - căn hộ cao cấp Star Tower và công bố giá chào bán mới.

Hiện Công ty CBRE Việt Nam - đơn vị tiếp thị, bán hàng độc quyền dự án, cho biết, đang tiến hành mở bán đợt tiếp theo.

Tổng giám đốc CFTD - VLA, ông Nguyễn Quang Nam cho hay, dù giảm giá bán nhưng chủ đầu tư vẫn cam kết chất lượng căn hộ và hạ tầng của dự án.

gia ban can ho star tower giam them 9 trieu dong/m2 hinh 1

Star Tower là tổ hợp bao gồm 140 căn hộ cao cấp, hơn 7.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê và hơn 6.000 diện tích hầm đỗ xe.

Đặc biệt, Star Tower mang phong cách thiết kế hiện đại, tiện dụng, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng mặt bằng cho các văn phòng và đảm bảo đầy đủ các tiện ích như hệ thống PCCC và  giám sát an ninh tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống đỗ xe tự động hiện đại bậc nhất.

Trong khi nguồn cung văn phòng tại Hà Nội đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là khu vực phía Tây của thành phố, Star Tower trở thành một lựa chọn sáng suốt cho bất cứ khách thuê nào đang nhanh chóng tìm kiếm một môi trường kinh doanh tốt, thuận tiện về giao thông, bãi đỗ xe rộng rãi và mặt bằng văn phòng linh hoạt.

Bà Chu Thanh Hương, Quản lý cấp cao bộ phận cho thuê văn phòng Công ty CBRE cho biết: “Ngoài mặt bằng linh hoạt phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng, dự án còn có những ưu đãi lớn cho những khách thuê tại đây, đặc biệt là những khách thuê đầu tiên”./.

V.H/VOV online