Hà Trần tái ngộ khán giả TP.HCM đúng dịp 8/3

16:40 ngày 07 tháng 03 năm 2014
VOV.VN - Nữ diva sẽ cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm hát trong đêm nhạc đặc biệt nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ.
Nhân dịp trở về Việt Nam tham gia một chương trình ca nhạc tại Hà Nội, Hà Trần quyết định thực hiện một đêm nhạc đặc biệt với khán giả tại TPHCM, đặc biệt là các khán giả nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Với tên gọi “Hà Trần – All the hits”, nữ diva sẽ giới thiệu tới khán giả những ca khúc từ thuở mới chập chững vào nghề ca hát như “Sắc màu”, “Hương xưa”, “Ra ngõ tụng kinh”, “Ngày em đến”… bên cạnh một số bài được yêu thích trong Cánh Cung 3 như “Biết mãi là bao lâu”, “Chuyện của mặt trời, chuyện của chúng ta”, “Đôi giày lười”...

ha tran tai ngo khan gia tp.hcm dung dip 8/3 hinh 1
Hà Trần

Hà Trần cũng sẽ thể hiện một liên khúc gồm những bài hát cô tâm đắc trong suốt thời gian đi hát mà ít khi trình bày.

Nữ diva chia sẻ: “Ý tưởng cho đêm nhạc được tôi phác thảo khi một lần tình cờ đi chơi ở Las Vegas và có dịp xem đêm diễn của Celine Dion. Những ca khúc kinh điển trong sự nghiệp được Celine Dion trình bày khiến tôi rất thán phục và xúc động. Tôi bất chợt nảy ra ý định sẽ tự tay biên tập những ca khúc được yêu thích xuyên suốt sự nghiệp để dành tặng riêng cho người hâm mộ của mình”.

Đến với đêm nhạc “Hà Trần – All the hits” còn có một khách mời đặc biệt, đó chính là Quán quân SMĐH 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm. Hà Trần cho biết: “Thanh Tâm là một người rất đặc biệt, ở Tâm có một cái “chất” nghệ sĩ rất riêng mà Hà chưa từng thấy ở ai trước đây. Dòng nhạc mà Tâm theo đuổi cũng có những điểm rất tương đồng với Hà. Hà nghĩ Tâm sẽ còn đi rất xa trong tương lai”.

ha tran tai ngo khan gia tp.hcm dung dip 8/3 hinh 2
Nguyễn Đình Thanh Tâm

Đó chính là lý do mà Hà Trần quyết định đứng chung sân khấu với Nguyễn Đình Thanh Tâm trong đêm nhạc của mình. Cả hai sẽ cùng biểu diễn một ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hà Trần. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ giới thiệu tới khán giả các ca khúc trong album mới ra mắt “Gặp tôi mùa rất đông”.

Đêm nhạc “Hà Trần – All the hits – Những ca khúc được yêu thích” diễn ra vào Chủ nhật, ngày 9/3/2014  tại Phòng trà We (TP.HCM)./.

Thanh Thanh/VOV online