Julianne Moore không giảm được cân khi detox

09:04 ngày 30 tháng 09 năm 2014
Diễn viên phim "Non Stop" nói đùa, sau khi nhịn ăn và uống nước trong ba ngày, trọng lượng cơ thể duy nhất bị giảm đi nằm ở vùng não.

Cũng giống như nhiều người đẹp khác, Julianne Moore thử qua nhiều phương pháp giảm cân, detox khác nhau. "Tôi từng thanh lọc cơ thể bằng nước ép trái cây khi chuẩn bị tham dự Lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Tôi nhịn ăn và chỉ uống nước hoa quả trong vòng ba ngày. Thành thật mà nói, trọng lượng cơ thể duy nhất bị giảm đi chính là vùng não", cô nói đùa.

Julianne Moore không giảm được cân khi detox và cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đầu óc không suy nghĩ được nhiều nên quyết định dừng lại sau ba ngày. Ngược lại, diễn viên xinh đẹp ưa thích cách tập luyện với cường độ nhanh và mạnh để cơ thể ra mồ hôi nhanh chóng. Ngoài ra, các bài tập ồn ào, những phòng tập náo nhiệt không phù hợp với tính cách của Julianne Moore. Cô thích tập nơi yên tĩnh, tận hưởng các bài yoga tại nhà.

julianne moore an kieng ma khong giam can hinh 1

Julianne Moore thích giảm cân bằng cách tập luyện hơn là detox.

Ở tuổi 53, Julianne Moore thú nhận rằng chính màu tóc đỏ tạo nên cho cô vẻ ngoài tươi sáng và rạng rỡ. "Bà tôi luôn nói rằng, màu tóc đỏ chính là điểm khác biệt của tôi so với những người khác. Tôi chưa bao giờ nhận ra điều đó, cho đến khi thử nhuộm tóc vàng cho một vai diễn. Tôi thấy màu vàng thật kỳ lạ và không phù hợp với mình, tôi nhanh chóng trở lại với màu tóc cũ", diễn viên The Kids Are All Right nói. Cô không muốn nhuộm tóc vàng nữa nên cho biết, sẽ sử dụng tóc giả khi tham gia phần tiếp theo của loạt phim The Hunger Games.

julianne moore an kieng ma khong giam can hinh 2

Mái tóc đỏ khiến làn da và gương mặt diễn viên trở nên sáng hơn.

Bản thân diễn viên phim Non Stop không bị áp lực quá nhiều về tuổi tác và chấp nhận quá trình lão hóa đến với mình. Theo nữ diễn viên, sự lão hóa chẳng nghiêm trọng như tưởng tượng. "Những thay đổi trên cơ thể diễn ra rất từ từ và không phải già đi là xấu như tôi từng nghĩ", cô chia sẻ.

Bí quyết giữ gìn sự tươi trẻ của Julianne Moore là luôn bảo vệ làn da dưới ánh mặt trời, tập yoga ba lần một tuần, sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên để da không bị tổn thương./.

Theo Thùy Liên/Vnexpress