Mourinho bất ngờ xin lỗi West Ham trước trận đấu

11:20 ngày 26 tháng 12 năm 2014
VOV.VN - HLV Mourinho cho rằng những chỉ trích ông đã nhắm vào West Ham mùa giải trước là “ngu ngốc”.

Mùa giải trước, Mourinho đã mạnh miệng chỉ trích cách cầm quân của HLV Big Sam. “Người đặc biệt” cho rằng Big Sam và West Ham là một đội bóng “lạc hậu và thi đấu như thời trung cổ”. Tuy nhiên, West Ham lại đang gây bất ngờ lớn trong mùa giải năm nay. Họ đã có được chỗ đứng vững chắc trong top 4 và hoàn toàn có thể làm nên chuyện trước Chelsea.

mourinho bat ngo xin loi west ham truoc tran dau hinh 1 

Trước trận đấu Chelsea – West Ham, HLV Mourinho đã phải lên tiếng rút lại những lời nói của mình mùa giải trước: “Đó là những lời nói ngu ngốc và thiếu suy nghĩ. Khi đó, West Ham thi đấu rất chật vật và phải nhặt nhạnh từng điểm số để không bị xuống hạng. Nhưng giờ đây, quan điểm của tôi đã hoàn toàn khác.”

“Nếu West Ham kết thúc mùa giải trong top 4 thì họ chính là đội bóng hay nhất mùa này còn Sam Allardyce sẽ là HLV xuất sắc nhất mùa giải. Tôi luôn tôn trọng cách cầm quân của Sam Allardyce, ngoài đời ông ấy cũng là một người đàn ông đáng mến. Tôi nghĩ West Ham đang đi đúng hướng.” – Mourinho cho biết.

Mùa hè năm nay, HLV Mourinho đã cùng Sam Allardyce tham gia chuỗi sự kiện bóng đá từ thiện vì trẻ em tại nước Anh. Sự kiện này đã hàn gắn mối quan hệ giữa hai vị HLV và giúp họ trở thành bạn bè ngoài sân cỏ./. 

Trọng Phú/VOV.VN Theo Guardian