Sanchez sút hỏng 11m là do bạn thân Eduardo Vargas?

13:08 ngày 27 tháng 12 năm 2014
VOV.VN - Sanchez bị bạn thân Eduardo Vargas bán đứng, nên đã sút hỏng quả phạt đền trong trận đấu giữa Arsenal với QPR.

Tối 26/12, Sanchez tiếp tục tỏa sáng giúp Arsenal đánh bại QPR ở vòng 18 Premier League với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, nếu không bị bạn thân Eduardo Vargas “bán đứng” có lẽ màn trình diễn của Sanchez còn lung linh hơn.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 9, Sanchez được giao nhiệm vụ đá quả phạt 11m cho Arsenal. Do chơi thân với Sanchez nên Eduardo Vargas (QPR) biết thừa cậu bạn sút phạt vào hướng nào.

sanchez da hong 11m vi bi ban than "ban dung" hinh 1  
Eduardo Vargas mách nước cho thủ thành Rob Green

Vì vậy, Eduardo Vargas đã mách nước cho thủ thành Rob Green đổ người về bên trái khung thành (theo hướng thủ môn). Rob Green đã làm theo và cản phá thành công pha đá phạt của Sanchez.

Ở tình huống này, Sanchez không hề biết bạn thân đã “bán đứng” mình vì Eduardo Vargas đứng sau tiền đạo người Chile. Tuy nhiên, hành động của Eduardo Vargas không qua mắt được ống kính truyền hình.

Mặc dù, sút hỏng quả phạt 11m, nhưng Sanchez vẫn ghi được bàn vào lưới QPR với cú đánh đầu đẹp mắt ở phút 37. Mở ra chiến thắng 2-1 cho “pháo thủ”.

Chiến thắng trước QPR chưa cải thiện thứ hạng cho Arsenal khi vẫn đứng ở vị số 6 với 30 điểm sau 18 vòng đấu. Hiện tại,  thầy trò HLV Wenger kém Southampton đội xếp thứ tư 2 điểm và thua Chelsea, đội đầu bảng 15 điểm./.

Clip Sanchez đá hỏng 11m:

CTV Dương Thuật/VOV.VN