Trọng tài xin lỗi Mourinho vì từ chối penalty của Chelsea

10:04 ngày 30 tháng 12 năm 2014
VOV.VN - Sau khi xem lại băng quay chậm, trọng tài Athony Taylor đã gặp Mourinho để xin lỗi về quyết định của mình.

Trong trận đấu giữa Chelsea với Southampton, Fabregas đã có một tình huống bị phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài Athony Taylor lại cho rằng tiền vệ Chelsea “ăn vạ” để kiếm phạt đền. Do đó, ông đã rút thẻ vàng cảnh cáo Fabregas.

trong tai xin loi mourinho vi phat the vang fabregas <vov.vn hinh 1
Mourinho rất bức xúc khi thấy học trò bị oan. (Ảnh: Getty)

Hành động này của trọng tài đã khiến Mourinho hết sức bất bình. Sau trận đấu, “Người đặc biệt” tuyên bố rằng đang có một chiến dịch nhằm chống lại Chelsea và đồng thời nhắc khéo trọng tài Taylor: “Tôi sẽ đến gặp ông ấy để chúc một năm mới tốt đẹp. Sau khi xem lại băng ghi hình, ông ấy sẽ thấy xấu hổ về quyết định của mình.”

Dường như trọng tài Taylor đã phát hiện được sai lầm của mình sau khi xem băng ghi hình. Theo  tờ Daily Mail, ông Taylor đã đến gặp trực tiếp Mourinho để xin lỗi về việc phạt thẻ vàng Fabregas và lấy mất của Chelsea một quả penalty.

Việc trọng tài xin lỗi HLV là điều hiếm thấy tại Premier League. Điều này cũng cho thấy tư tưởng cầu thị của trọng tài Taylor khi phát hiện ra sai lầm của mình. Khi HLV Mourinho còn chưa kịp thực hiện lời hứa “viếng thăm” của mình thì trọng tài Taylor đã chủ động thăm Mourinho trước. Với những động thái như vậy, nhiều khả năng thẻ vàng dành cho Fabregas sẽ được xóa bỏ./.

Xem video tình huống ngã trong vòng cấm của Fabregas:

 

 

Trọng Phú/VOV.VN Theo Daily Mail