Cháy lớn lan ra 7 căn nhà tại TP HCM

23:43 ngày 30 tháng 12 năm 2014
VOV.VN - Đám cháy bùng phát vào khoảng hơn 21h tối nay và nhanh chóng lan ra 7 căn nhà
Phóng viên VOV có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, đám cháy bùng phát vào khoảng hơn 21h tối nay và nhanh chóng lan ra 7 căn nhà từ số 178 - 188, trong đó có 2 quán Karaoke là quán Idol và quán New, 1 cửa hàng xe máy, 1 shop quần áo và nhiều cửa hàng khác.

chay lon lan ra 7 can nha tai tp hcm hinh 1 Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Mậu Trường/Tuổi trẻ)

Nhận được thông tin về vụ cháy, lực lượng chức năng đã nhanh chóng được huy động tới hiện trường. Theo ghi nhận của phóng viên VOV, lực lượng tham gia chữa cháy có Cảnh sát chữa cháy của quận 1, quận 3 và phòng cứu nạn cứu hộ thành phố với 3 xe thang chuyên dụng và hàng chục xe chữa cháy cùng với hàng trăm chiến sĩ đang nỗ lực dập lửa.

Theo thông tin phóng viên VOV ghi nhận được, ông Tất Thành Cang, Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

Theo một số người dân tại chung cư Trần Quốc Thảo, quận 3 chứng kiến vụ cháy cho biết, vụ cháy bùng phát từ quán Karaoke New và nhanh chóng cháy lan sang những nhà bên cạnh. Người dân tại đây cũng nghe thấy tiếng nổ lớn khi đám cháy xảy ra.

chay lon lan ra 7 can nha tai tp hcm hinh 2 Quán Karaoke bị thiêu rụi trong đám cháy

Theo phóng viên VOV có mặt tại hiện trường cho biết, khu vực này đang bị phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác chữa cháy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ cháy này trong các tin tiếp theo./.

Vinh Quang/VOV - TP HCM