Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần cuồng nhiệt vì “Yêu“

15:57 ngày 12 tháng 01 năm 2015
VOV.VN - Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương đã có những màn biểu diễn cuồng nhiệt, lôi cuốn khán giả trong liveshow "Yêu" diễn ra tối 11/1 tại Hà Nội.
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 1 Dù Hà Nội mưa rét tê tái nhưng hàng ngàn khán giả vẫn đến Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô để xem liveshow "Yêu" của 3 giọng ca hàng đầu: Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương.
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 2 Khán giả đã được thưởng thức những ca khúc nổi tiếng về tình yêu của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Anh Bằng, Đức Huy, Trần Tiến, Đỗ Bảo, Lê Minh Sơn, Giáng Son,...
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 3 Ngay từ đầu chương trình, Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần đã khuấy động khán phòng với 2 ca khúc "Mưa hồng" và "Yêu".
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 4
Tiếp đó là các màn song ca nồng nàn, cháy bỏng của Hà Trần - Thanh Lam...
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 5
Tùng Dương - Hà Trần
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 6 Tùng Dương - Thanh Lam 
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 7 Thanh Lam vẫn luôn "rực lửa" trên sân khấu qua những ca khúc quen thuộc như: Đá trông chồng, Nửa hồn thương đau, Điệp khúc tình yêu...
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 8 Thanh Lam còn gây xúc động cho khán giả khi thể hiện "Cha ơi ở lại" - ca khúc mới mà nhạc sĩ Lưu Hà An viết tặng gia đình cô sau sự ra đi của nhạc sĩ Thuận Yến. 
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 9 Vừa trở về nước ra mắt album mới "Tình ca qua thế kỷ 2", Hà Trần đã hát một số ca khúc trong chính album này như: Người em sầu mộng, Nỗi lòng người đi...
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 10 Cô cũng "mạnh dạn" thể hiện ca khúc "Hát ru ngày đông" tự sáng tác dành tặng cho con gái.
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 11 Hà Trần lúc nào cũng hát tinh tế như "rút ruột" hết mình cho tác phẩm và giành được sự đồng cảm của khán giả.
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 12 
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 13 Là "mì chính cánh" của chương trình, Tùng Dương có cách giao lưu rất duyên nên khán giả đã dành cho anh những tràng pháo tay không ngớt.
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 14 Anh xuống tận hàng ghế khán giả để mời họ cùng hát với anh những ca khúc quen thuộc như: Mẹ tôi, Thu cạn, Feeling Good, Độc đạo, Riêng một góc trời...Lúc nào, Tùng Dương cũng tràn năng lượng và nhiều cảm xúc trong từng lời hát.
 
ha tran thanh lam tung duong yeu cuong nhiet trong dem gia ret hinh 15 Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần là những đồng nghiệp thân thiết và hiểu nhau trong cuộc sống cũng như nghệ thuật. Họ đã đem đến một đêm nhạc "Yêu" nhiều cảm xúc và làm thỏa mãn những khán giả yêu mến mình.
Công Anh/VOV.VN Ảnh: Hải Bá