Toyota Corolla Altis bản nâng cấp lộ diện hoàn toàn

13:00 ngày 22 tháng 03 năm 2015
VOV.VN - Có bề ngoài với nhiều thay đổi mạnh mẽ, phiên bản facelift của Corolla Altis được Toyota dự định sẽ ra mắt trong năm nay.

So với phiên bản hiện đại, thiết kế của Corolla Altis có sự khác biệt lớn, đặc biệt ở phần trước và sau xe. Với lưới tản nhiệt lớn và đèn sương mù LED, phần đầu của xe được tạo hình chữ "X" tương tự như một số mẫu xe mới của Toyota trong thời gian qua. Trong khi đó, đèn hậu có choá màu bạc hiện đại, nằm trên cản sau được thay đổi nhẹ.

lo dien 2015 toyota corolla altis hinh 1 

Ngoài ra, chiếc Altis bị lộ diện trong ảnh còn có cánh đuôi ở phía trên cốp xe cùng logo X ở đằng sau đuôi. Hiện vẫn chưa rõ cánh đuôi này là trang bị chuẩn trên tất cả các phiên bản, hay chỉ có trên phiên bản X thể thao mới này.

lo dien 2015 toyota corolla altis hinh 2 

Bên trong nội thất, Corolla Altis hứa hẹn sẽ có thêm những trang bị mới và sử dụng chất liệu cao cấp hơn. Tuy nhiên, các phiên bản động cơ của xe vẫn sẽ giữ nguyên như hiện tại. Ngoài ra, Toyota có thể sẽ còn tung ra thêm một phiên bản hybrid, với hệ dẫn động kết hợp xăng-điện.

lo dien 2015 toyota corolla altis hinh 3 

Nhiều khả năng Corolla Altis phiên bản nâng cấp sẽ được Toyota ra mắt tại một trong những triển lãm xe hơi được tổ chức tại châu Á từ nay tới cuối năm.

Quang Nam/VOV.VN