Justin Timberlake và Jessica Biel đón con trai đầu lòng

08:58 ngày 13 tháng 04 năm 2015
Nam ca sĩ Justin Timberlake và vợ - nữ diễn viên Jessica Biel vừa chào đón đứa con trai đầu lòng của mình mang tên Silas Randall Timberlake.
Đại diện của hai vợ chồng đã khẳng định tin tức này và cho biết thêm hai mẹ con hiện đang rất khỏe và ông bố thì vô cùng hạnh phúc. Những thông tin chi tiết thì hiện chưa được công bố tại thời điểm này.
Silas là tên lót của ông ngoại quá cố của Timberlake, Bill Bomar. Randall là tên đệm của nam ca sĩ cũng như là tên của cha anh. Sau nhiều tháng giữ kín chuyện Biel có thai, Justin đã xác nhận vào sinh nhật lần thứ 34 của mình vào tháng 1 rằng cặp đôi đang mong đợi đứa trẻ chào đời. “Cám ơn tất cả mọi người vì những lời chúc trong ngày hôm nay. Năm nay, tôi đã nhận được món quà tuyệt nhất từ trước đến giờ, không thể đợi thêm được nữa!” Justin đã chia sẻ lời cám ơn cùng với đó là tấm hình nam ca sĩ hôn bụng của vợ mình, Jessica Biel. Theo như Justin chia sẻ, cặp đôi đoán xem giới tính của đứa bé sau khi quyết định giữ bí mật đến tận ngày sinh.

justin timberlake va jessica biel don con trai dau long hinh 1
Nam ca sĩ Justin Timberlake và vợ - nữ diễn viên Jessica Biel 
Vài tuần trước khi sinh, Jessica mừng sinh nhật lần thứ 33 của mình và Justin một lần nữa thể hiện tình yêu của mình trên Instagram “Chúc mừng sinh nhật đến người phụ nữ ngọt ngào, tuyệt vời, bướng bỉnh nhất anh từng biết. Em làm anh cười đến mức mỏi cả miệng. Anh yêu em đến phát cuồng”.

Và tình yêu tiếp tục được thể hiện khi Justin lên nhận giải thưởng người đổi mới tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards vào ngày 29/3, anh gọi Biel là người bạn thân nhất và người đồng hành tuyệt vời nhất của anh. Nam ca sĩ chia sẻ “Tôi không thể chờ  thêm nữa để thấy đứa con tuyệt diệu của chúng tôi. Ba đang về đây để đổi mới bằng cách học thay tã cho con đây"./.
Theo Dương Hạnh/Dân trí