Người mẫu, diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29

06:49 ngày 07 tháng 05 năm 2015
Sau hơn 3 ngày hôn mê sâu do biến chứng của ca phẫu thuật ghép tủy, Duy Nhân đã qua đời vào rạng sáng nay (7/5).

Phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư máu từ tháng 10/2014, người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã phải trải qua rất nhiều đợt hóa trị đau đớn trước khi được ghép tủy vào tháng 3 vừa qua để ngăn chặn sự phát triển nhanh của tế bào ung thư. Em trai của Duy Nhân là người duy nhất trong gia đình có thể cho tủy tuy nhiên mức độ phù hợp cũng chỉ là 50%, tức hoàn toàn có thể xảy ra biến chứng sau khi ghép tủy. 

Một tháng sau ca phẫu thuật "đánh cược" với số phận vào cuối tháng 3, sức khỏe Duy Nhân bất ngờ có dấu hiệu yếu đi, cơ thể luôn kháng lại tủy mới được nhận. Đến sáng 4/5 người mẫu - diễn viên này rơi vào tình trạng hôn mê sâu và các bác sĩ cũng thông báo cho người nhà chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. 

Luôn giữ được tinh thần lạc quan và kiên cường chống chọi với bệnh tật trong suốt hơn 8 tháng điều trị, đến rạng sáng 7/5, Duy Nhân đã vĩnh viễn ra đi. 

nguoi mau dien vien duy nhan da qua doi hinh 1 Người mẫu, diễn viên Duy Nhân. (Ảnh: TNO)
Duy Nhân sinh năm 1986, xuất phát là một gương mặt sáng giá của làng người mẫu khi đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Với đam mê diễn xuất cùng ngoại hình sáng, Duy Nhân tiếp tục lấn sân sang điện ảnh và gặt hái nhiều thành công với các vai diễn trong những bộ phim “Trò chơi hôn nhân”, “Siêu mẫu xì trum”, “Tại tui”, “Vó ngựa trời Nam”, “Cô nàng bất đắc dĩ”, “Hoàng hôn mê”…

Anh cũng vừa kết hôn với người vợ trẻ Kiều Oanh vào tháng 6/2014, chỉ vài tháng trước khi phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư quái ác./.

Theo Báo Thanh niên