Hé lộ: Nữ hoàng băng giá là chị gái của Tarzan?

06:29 ngày 13 tháng 08 năm 2015
Thông tin gây sốc Tarzan là em trai của Nữ hoàng băng giá vừa được Chris Buck - đạo diễn của Frozen hé lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

tiet lo chan dong tarzan la em trai cua nu hoang bang gia hinh 1
Bộ phim Nữ hoàng băng giá

Chia sẻ với MTV News, đạo diễn Chris Buck tiết lộ rằng thực tế, bố mẹ của Anna và Elsa không qua đời khi chiếc tàu chở họ bị chìm giữa đại dương mà hai người đã sống sót và trôi dạt vào một khu rừng. Trong thời gian lênh đênh trên biển, mẹ Anna và Elsa đã sinh hạ một cậu bé kháu khỉnh. Đây cũng chính là sự bắt đầu của Tarzan – nhân vật hoạt hình trong tác phẩm cùng tên do Chris Buck đạo diễn.

“Tôi và Jen Lee (đồng đạo diễn Frozen - Nữ hoàng băng giá) đang chuẩn bị cho một cuộc họp và tôi đã nói với cô ấy toàn bộ câu chuyện” – Chris chia sẻ - “Tôi nói đương nhiên, bố mẹ của Elsa không chết. Chiếc xuồng của họ bị chìm nhưng bằng cách nào đó, họ vẫn sống sót và được những con sóng của vùng biển Bắc Âu đưa về một khu rừng rộng lớn”.

Đạo diễn của Frozen giải thích thêm: “Hai người không may qua đời do bị một con báo tấn công và một chú gorilla đã nuôi dưỡng đứa con của họ. Theo cách nghĩ của tôi, Tarzan chính là em trai của Anna và Elsa”./.

Theo VTV