KTG ra mắt thương hiệu iSound với các sản phẩm loa Bluetooth

20:00 ngày 05 tháng 11 năm 2015
VOV.VN - Công ty KTG vừa ra mắt thương hiệu điện tử iSound, nổi bật với dòng sản phẩm loa Bluetooth iSound

Loa Bluetooth đang là trào lưu đang thịnh hành trong giới trẻ, vì thế công ty KTG đãcho ra mắt dòng loa mới iSound với các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, EN, BS và các qui định về an toàn điện của Việt Nam trong sản xuất. Điểm nhấn của dòng sản phẩm iSound là có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, màu sắc tươi trẻ, và thiết kế tiện dụng. Theo KTG, các sản phẩm loa có chất lượng pin bền bỉ và âm thanh sống động, trung thực. 

ktg ra mat thuong hieu isound voi cac san pham loa bluetooth hinh 1
Dòng sản phẩm loa Bluetooth iSound SP11

Nhân dịp này, KTG đã giới thiệu các dòng loa iSound chủ lực:

Đầu tiên phải kể đến iSound SP30, chiếc loa di động nhỏ gọn, hỗ trợ kết nối không dây và Bluetooth, cho phép tương tác nhanh chóng với các dòng smartphone khác nhau. Sản phẩm dành riêng cho người dùng đam mê du lịch và âm nhạc với tổng công suất 5W, thời gian hoạt động 6 giờ nhưng trọng lượng chỉ có 141 gram.

Một sản phẩm khác là iSound SP11 với tổng công suất 10W, có âm bass khá tốt, sâu và chắc, được trang bị hệ thống xử lý thông minh tự động tắt sau 5 phút chờ. Kế tiếp là sản phẩm iSound SP40 có thiết kế hình tam giác, các góc cạnh đều được bo tròn đẹp mắt và cuốn hút.

Và dòng iSound SP70 có kích thước nhỏ gọn với phím cảm ứng tiện lợi. Âm thanh stereo chất lượng cao, với kết nối Bluetooth đồng bộ giữa loa trầm và loa vệ tinh.

Lê Duy/VOV.VN