Nghệ sĩ “cháy” hết mình trong đêm nhạc Countdown đón năm mới

12:00 ngày 01 tháng 01 năm 2016
VOV.VN - Tại các sân khấu Countdown ở khu vực trung tâm Hà Nội, các nghệ sĩ, DJ đã hâm nóng đêm đông cuối cùng của năm cũ bằng những màn trình diễn sôi động.

nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 1
Đến hẹn lại lên, đếm 31/12 năm nào cũng vậy, khán giả Hà Nội lại được cuồng nhiệt cùng đêm nhạc Heiniken Countdown với những màn trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu. 
Năm nay, sự kiện diễn ra tại Khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ với sự góp mặt của các ngôi sao Mỹ Tâm, Uyên Linh, DJ Smith Agent Smith… Chương trình được đầu tư hệ thống sân khấu âm nhạc ngoài trời quy mô, hoành tráng.
nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 3
Cách đó không xa, khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục cũng khiến người xem choáng ngợp bởi sự xuất hiện của sân khấu cùng hệ thống âm thanh và ánh sáng quy mô cho sự kiện đếm ngược - Bia Saigon Countdown Party.
nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 4
Tạ Quang Thắng "cháy" hết mình cùng đêm nhạc.

nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 5
MC Thành Trung khiến khán giả trở nên cuồng nhiệt hơn.

Các bạn trẻ không ngừng nhảy múa theo tiếng nhạc.
Hồ Thiền Quang và trước cửa CV Thống Nhất Hà Nội là địa điểm diễn ra sự kiện Dạ tiệc đếm ngược tại Hà Nội của Cty Bia Hà Nội với tên gọi - “Bia Hà Nội Countdown chào đón 2016”.
nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 8
Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ gồm Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Đoàn Thùy Trang, Hạnh Sino, Yến Lê, Min, nhóm Oplus…
nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 9
Để gây ấn tượng với khách hàng và khán giả, sân khấu được dàn dựng với bố cục sinh động, dựa trên hệ thống màn Led và âm thanh, ánh sáng hiện đại.
Ca sĩ Trịnh Thăng Bình hòa mình vào đám đông khán giả phía dưới sân khấu.
nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 11

nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 12
Ngoài ra còn có 30 phút dành cho phần âm nhạc EDM của DJ ở thời khắc chào đón giao thừa, mang đến cho khán giả trải nghiệm khó quên.

nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 13
Các nghệ sĩ đã "cháy" hết mình cùng hàng trăm nghìn khán giả.
Khi chỉ còn 11 phút là đến thời khắc chuyển giao năm mới, tất cả mọi người cùng hướng lên phía đồng hồ đếm ngược, đếm những giây cuối cùng của năm cũ.
Sân khấu Bia Saigon Countdown Party như nổ tung khi đồng hồ vừa điểm 0h.
nghe si chay het minh trong dem nhac countdown don nam moi hinh 16
Khán giả ghi lại khoảnh khắc chào năm mới sở sự kiện Bia Hà Nội Countdown chào đón 2016.
Khi chỉ còn 1 phút là đến thời khắc chuyển giao năm mới, tất cả mọi người cùng hướng lên phía đồng hồ đếm ngược, đếm những giây cuối cùng của năm cũ.
Khi chỉ còn 1 phút là đến thời khắc chuyển giao năm mới, tất cả mọi người cùng hướng lên phía đồng hồ đếm ngược, đếm những giây cuối cùng của năm cũ.
Khi chỉ còn 1 phút là đến thời khắc chuyển giao năm mới, tất cả mọi người cùng hướng lên phía đồng hồ đếm ngược, đếm những giây cuối cùng của năm cũ.
Huy Phương - Vũ Toàn - Hà Phương/VOV.VN