Kim Lý, Thái Hòa và Chi Pu bắt tay nhau trong “Vệ sĩ Sài Gòn“

06:17 ngày 04 tháng 03 năm 2016
VOV.VN - Trong "bom tấn" hành động hài - "Vệ sĩ Sài Gòn", bộ 3 diễn viên Kim Lý, Thái Hòa, Chi Pu sẽ cùng trải qua hành trình căng thẳng nhưng cũng rất hài hước.
kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 1
"Vệ sĩ Sài Gòn" là bộ phim "bom tấn" hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất. Phim được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất quốc tế chuyên nghiệp và quy tụ những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Việt Nam như: Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, và "ông hoàng" phòng vé Thái Hòa.
kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 2
Kim Lý – với vẻ ngoài nam tính đầy sức hút, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai vệ sĩ Sài Gòn. Chàng vệ sĩ thứ hai là cái tên đình đám Thái Hòa.
kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 3
Cặp đôi vệ sĩ vô song này sẽ cùng dấn thân vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và vô cùng nguy hiểm để giải cứu một vị khách hàng giàu có. 

kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 4
Trong cuộc hành trình hỗn loạn này, họ sẽ phải hợp tác cùng hai diễn viên trẻ đến từ Hà Nội: Chi Pu và Bê Trần, hai diễn viên đã gây dựng sự nghiệp điện ảnh của mình nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng và thái độ nghiêm túc với nghề. 
kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 5
"Vệ sĩ Sài Gòn" do đạo diễn tài năng người Nhật Bản Ken Ochiai đạo diễn. Ken bắt đầu sự nghiệp làm phim khi mới 12 tuổi và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá với những bộ phim như "Tiger Mask" và "Uzumasa Limelight". 
kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 6
"Vệ sĩ Sài Gòn" do diễn viên Kim Lý và Niv Fichman, của Rhombus Media, nhà sản xuất đã từng giành giải Oscar cùng phát triển và sản xuất.
kim ly thai hoa va chi pu bat tay nhau trong ve si sai gon hinh 7
"Vệ sĩ Sài Gòn" là "bom tấn" hành động hài dự kiến phát hành vào tháng 12/2016, hứa hẹn sẽ tạo ra một cú đột phá ngoạn mục trên phòng vé Việt.
Huy Phương/VOV.VN