Bạn thân tuyên bố “Cô dâu 8 tuổi” không tự tử vì tình

18:22 ngày 04 tháng 04 năm 2016
VOV.VN - Trong buổi họp báo mới đây, những người bạn thân của "Cô dâu 8 tuổi" tin chắc Pratyusha Banerjee không tự tử vì tình hay áp lực tài chính.

Mới đây, bốn diễn viên Ấn Độ gồm Kamya Punjabi, Vikas Gupta, Shashank Vyas và Adaa Khan đã mở cuộc họp báo tại Mumbai để chia sẻ về cái chết của người bạn thân Pratyusha Banerjee. Nhóm diễn viên cho biết, dù cảnh sát vẫn chưa liên lạc với họ để lấy lời khai nhưng họ sẵn lòng cung cấp những bằng chứng có liên quan đến vụ tự tử của Pratyusha Banerjee.

Bốn diễn viên thậm chí còn mời một luật sư đến để tham khảo ý kiến bởi họ cho rằng, Pratyusha Banerjee không hề tự tử vì tình.

ban than tuyen bo co dau 8 tuoi khong tu tu vi tinh hinh 1
Bốn diễn viên tổ chức họp báo đòi công bằng cho Pratyusha Banerjee

Trong cuộc họp báo, Kamya Punjabi và Vikas Gupta cho biết, nữ diễn viên chính của “Cô dâu 8 tuổi” và bạn trai là Rahul Raj Singh đang ở trong “một mối quan hệ phức tạp”. Họ cáo buộc Rahul Raj Singh lừa đối Pratyusha Banerjee. Trước khi được phát hiện treo cổ tại nhà riêng, Pratyusha Banerjee đã gọi điện cho người bạn thân và nói rằng cô muốn chia tay với bạn trai vì bị lạm dụng tình dục. 10 ngày trước khi chết, Pratyusha đã liên hệ với luật sư để chuẩn bị hồ sơ kiện Rahul.

Nữ diễn viên Vikas cho biết: “Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Rahul đã hành hung Pratyusha. Trong một bữa tiệc, anh ta đã tát cô ấy trước mặt rất nhiều người. Chúng tôi sẽ tung bằng chứng vào thời gian thích hợp. Trên mặt và mũi của Pratyusha cũng thường xuất hiện những vết thâm tím”.

ban than tuyen bo co dau 8 tuoi khong tu tu vi tinh hinh 2
Pratyusha và bạn trai Rahul

Thậm chí, không chỉ có Rahul mà bạn gái cũ của anh ta là Saloni cũng từng xỉ nhục Pratyusha. Vikas chia sẻ thêm: “Saloni từng nhiều lần đe dọa và hạ thấp Pratyusha nhưng Rahul không làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô ấy. Thực tế, anh ta còn đi chơi bời với Saloni”. Luật sư có mặt tại buổi họp báo tiết lộ chi tiết việc Saloni có mặt với Rahul tại bệnh viện Kokilaben Ambani, vào cái đêm mà Pratyusha tự tử.

Nhóm bạn thân cũng loại trừ khả năng Pratyusha tự tử vì vấn đề tài chính bởi cô đã nhận được lời mời tham gia một vài dự án cũng như đảm nhiệm vai diễn khách mời cho một số bộ phim: “Pratyusha chắc chắn không tự tử vì áp lực công việc bởi cô ấy là một người rất sôi nổi và ít khi phiền muộn. Nếu có thai, Pratyusha cũng sẽ không đời nào tự sát. Cô ấy sẽ sống bởi cô ấy đã luôn muốn có con”.

ban than tuyen bo co dau 8 tuoi khong tu tu vi tinh hinh 3
Pratyusha

Nữ diễn viên Vikas cho biết, có quá nhiều điều ẩn khuất sau cái chết của Pratyusha và gia đình cô cũng sẽ tìm hiểu đến cùng để đòi lại công lý. Luật sự Falguni Brahmabhatt chia sẻ: “Bây giờ mới là giai đoạn sơ bộ của cuộc điều tra. Cảnh sát không thể phán quyết Rahul vô tại quá sớm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các bằng chứng cần thiết cho cuộc điều tra”.

Hiện tại, Rahul đang được chăm sóc tại bệnh viện do đau ngực và gặp vấn đề về hô hấp. Trước đó, Rahul đã bị cảnh sát thẩm vấn liên tục trong 14 giờ./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Bollywoodlife