Hành khách tử vong trên máy bay vì bị nhồi máu cơ tim

18:01 ngày 10 tháng 04 năm 2016
Một hành khách bất ngờ tử vong trên một chuyến bay của Qantas và cơ quan điều tra nghi rằng nguyên nhân là do hiện tượng nhồi máu cơ tim khi ở trên không trung.
hanh khach tu vong tren may bay vi bi nhoi mau co tim hinh 1
Một hành khách bị đột tử trên máy bay của Qantas vì nhồi máu cơ tim - Ảnh minh họa: Reuters.
Một người đàn ông đi cùng người vợ trên một chuyến bay của hãng Qantas từ Melbourne, Australia đến London (Anh) hôm 8/4 bất ngờ rơi vào tình trạng sức khỏe bất thường, khiến máy bay quyết định đáp khẩn cấp ở Oman. 
“Máy bay bắt đầu giảm độ cao nhanh và sau đó phi công thông báo phải đáp khẩn cấp xuống Muscat, Oman”, một hành khách đi cùng chuyến bay với người đàn ông nói trên kể với Sydney Morning Herald.
Mọi người trên chuyến bay cố gắng cứu người đàn ông, tuy nhiên vị khách này chết trước khi đội cứu thương đến, thậm chí trước khi chiếc máy bay Airbus A380 hạ cánh hoàn toàn. Sau một giờ đồng hồ, họ đưa thi thể người đàn ông và vợ ông ta trong tình trạng hoảng loạn xuống máy bay, theo AP.
Người phát ngôn của Qantas nói rằng phi hành đoàn, trong đó có một bác sĩ đã làm mọi thứ có thể để cứu hành khách bị cho là nhồi máu cơ tim khi ở trên không trung. Vụ việc bất ngờ xảy ra làm chuyến bay trễ 4 giờ./.
Theo Thanh niên