Nghi vấn Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn

08:47 ngày 17 tháng 09 năm 2016
Bạn gái cơ trưởng của nam ca sĩ Trương Thế Vinh từng tiết lộ cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7. Tuy nhiên, đã qua hơn hai tháng hôn lễ vẫn chưa diễn ra.

Thời gian gần đây, dư luận đặt dấu hỏi chấm về mối quan hệ giữa nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi này đã “đường ai nấy đi”. 

Những biểu hiện dấy lên nghi vấn đó là từ lâu Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương không còn nhắc tới nhau trên trang cá nhân. 

truong the vinh va ban gai co truong da huy hon hinh 1
Hình ảnh được cho là đám hỏi của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng.

Thậm chí, bạn gái nữ cơ trưởng đã chuyển Facebook về trạng thái độc thân. Không chỉ vậy, Huỳnh Lý Đông Phương còn thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang bởi họ vẫn đang mong chờ một đám cưới như đã được báo trước.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 5/2016, những hình ảnh đám hỏi của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng rò rỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thời điểm đó Trương Thế Vinh đã lên tiếng phủ nhận. 

truong the vinh va ban gai co truong da huy hon hinh 2
Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau.
truong the vinh va ban gai co truong da huy hon hinh 3
Như một cách để họ công khai tình cảm trước công chúng.

Nhưng không lâu sau, trong một sự kiện giải trí Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ hé lộ cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào giữa tháng 7. Tuy nhiên, hiện tại cô và bạn trai vẫn chưa gửi thiệp mời đến mọi người.

Huỳnh Lý Đông Phương cũng tiết lộ hôn lễ của cô và Trương Thế Vinh dự kiến diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP HCM. Bên cạnh đó, cặp đôi này cũng quyết định thuê một ê kíp lên ý tưởng thực hiện hôn lễ trọn gói... Trong hôn lễ, Huỳnh Lý Đông Phương và Trương Thế Vinh sẽ diện trang phục cưới của NTK Phạm Đặng Anh Thư.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại hôn lễ của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng vẫn chưa diễn ra. Trong khi đó, hai người trong cuộc cũng chưa lên tiếng.

truong the vinh va ban gai co truong da huy hon hinh 4
Trương Thế Vinh từng tâm sự có lúc bạn gái cơ trưởng nghĩ anh dùng tên tuổi của cô để pr bản thân.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều rắc rối vì những đồn đoán cho rằng họ quen nhau chỉ để pr cho bản thân. 

Trong bài phỏng vấn hồi giữa tháng 2/2016, Trương Thế Vinh khẳng định anh đã nghĩ đến chuyện đám cưới nhưng muốn giữ bí mật đến phút chót. Đồng thời nam ca sĩ tuyên bố Đông Phương là người phụ nữ mà anh xác định đấu tranh để giữ đến cuối cùng./.

Theo Tiền phong