Adam Levine khoe ảnh con gái đầu lòng trên Instagram

14:32 ngày 24 tháng 09 năm 2016
VOV.VN - Trong bức hình đen trắng mà Adam Levine chia sẻ, bé Dusty Rose nằm ngủ yên bình trên ngực bố.

Hôm 21/9 vừa qua, vợ chồng Adam Levine và Behati Prinsloo vừa chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng. Vợ chồng HLV The Voice Mỹ đặt cho con gái cái tên thật đẹp - Dusty Rose Levine.

Adam Levine dường như không giấu nổi niềm hạnh phúc khi có con gái. Anh ngay lập tức khoe ảnh con gái mới sinh trên Instagram. Trong bức hình đen trắng, bé Dusty Rose nằm ngủ yên bình trên ngực bố.

adam levine khoe anh con gai dau long tren instagram hinh 1
Adam Levine khoe ảnh con gái đầu lòng trên Instagram.

“Không từ ngữ nào có thể mô tả ♥ Dusty Rose Levine 9/21/16” - Adam Levine đăng kèm với bức ảnh.

Thiên thần Victoria’s Secret - Behati Prinsloo thừa nhận mang thai hồi tháng 3 năm nay. Một tháng sau đó, các trang báo đưa tin vợ chồng cặp sao nổi tiếng đang mong chờ sự ra đời của một bé gái.

“Khi biết tin mình mang thai, cô ấy đã rất vui mừng”, nguồn tin nói với E! News tại thời điểm đó.

adam levine khoe anh con gai dau long tren instagram hinh 2
Hình ảnh Beahti Prinsloo mang thai.

Adam Levine và Behati Prinsloo kết hôn trong một đám cưới bí mật ở khách sạn xa hoa El Ganzo, Los Cabos, Mexico hồi tháng 7/2014. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã ở bên nhau 4 năm kể từ khi hẹn hò từ tháng 5/2012.

Trong một cuộc phỏng vấn, Adam Levine đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như niềm hạnh phúc khi sắp được đón đứa con đầu lòng.

“Tôi đã sẵn sàng làm bố. Chúng ta được sinh ra và lớn lên rồi sau đó đều trở thành những ông bố bà mẹ đáng kính. Tất nhiên, hầu hết tất cả mọi người đều sẽ được đảm nhận vai trò đấy”, HLV The Voice Mỹ cho biết./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Cele Babies