Hé lộ 7 bí mật trước thềm liveshow “khủng” của Đàm Vĩnh Hưng

09:40 ngày 27 tháng 09 năm 2016
VOV.VN -Trước thềm “Diamond Show”, Đàm Vĩnh Hưng “bật mí” về 7 bí mật trong liveshow lần này của mình.

mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 1
Chỉ còn 4 ngày nữa, liveshow “Diamond Show” của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức khai màn tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 1&2/10.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 2
Hiện tại, ông hoàng nhạc Việt, Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ và ekip đang cực kì bận rộn, ráo riết thực hiện những công đoạn cuối cùng của liveshow. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đã chính thức được di chuyển và sắp đặt, dần hoàn thiện tại nhà hát Hòa Bình.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 3
Mặc dù khá áp lực với khối lượng công việc đồ sộ, từ khâu âm nhạc, luyện tập vũ đạo, thu âm và ráp ban nhạc cho đến phần trang phục...nhưng Mr Đàm cho biết anh vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng và chờ đợi 2 đêm diễn sắp tới tại Nhà hát Hòa Bình cùng như đêm diễn ngày 15/10 tại Hà Nội.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 4
Nhờ chế độ tập luyện thể thao và chế độ ăn uống được siết chặt nên giọng ca Tan Vỡ vẫn giữ được thể lực, sức khỏe và tinh thần trong quá trình chuẩn bị cho liveshow.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 5
Trước thềm “Diamond Show”, Đàm Vĩnh Hưng “bật mí” về 7 bí mật trong liveshow lần này của mình.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 6
1 - Những thiết bị đắt tiền, chỉ sử dụng đúng 5 phút! Mr Đàm tiết lộ anh đã chi một số tiền không nhỏ để “sắm” những “đồ chơi” cao cấp, “không đụng hàng”. Mr Đàm sẽ bước ra từ một bông hoa hồng đang nở. Để thực hiện màn trình diễn này, Mr Đàm đã phải đầu tư một thiết bị tự động khá đắt tiền.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 7
2- Các trào lưu âm nhạc được sắp xếp theo quy trình và sự hình thành từ khi trào lưu của dòng nhạc đó mới bắt đầu, phát triển và cho đến thời điểm hiện nay. Một trong số đó, khán giả sẽ được chứng kiến, lắng nghe trào lưu nhạc Samba sôi động với những màn múa sexy được tái hiện ngay trên sân khấu.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 8
3- Mr Đàm sẽ viết lời mới cho ca khúc nổi tiếng Besame, tựa tiếng Việt: Yêu Nhau Đi. Rất nhiều bài hát sử dụng trong liveshow sẽ khiến người yêu nhạc bất ngờ với giải điệu mới mẻ, phần phối phá cách được thực hiện bởi 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi hiện nay: Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 9
4 - Sẽ có 60 người chuyên phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công. Trong đó, 4 sinh viên Mỹ Thuật hạng ưu sẽ chăm sóc riêng cho Mr Đàm về vấn đề trang phục, được anh tiết lộ sẽ “thay đổi chóng mặt” từ đầu đến cuối chương trình.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 10
5 - Sẽ có cả một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu. Bên cạnh đó, những nhân vật ma-nơ-canh không đầu cũng sẽ khiến người xem vừa hồi hộp, vừa thích thú.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 11
6 - “Diamond Show” sẽ đầu tư hẳn một vườn Nhật đẹp nhất từ trước đến nay trên sân khấu Việt Nam được Mr Đàm đầu tư thiết kế riêng cho tiết mục Triệu Đóa Hoa Hồng.
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 12
Chú thích ảnh
mr dam tiet lo 7 bi mat truoc them liveshow khung hinh 13
7 - Lần đầu tiên khán giả sẽ nghe Hồng Ngọc hát nhạc Mỹ bằng tiếng Mỹ. Anh cũng bật mí thêm, sẽ có một sự cạnh tranh “ngầm” giữa các “nam thần”  Dương Triệu Vũ; Noo Phước Thịnh; – là ba trong số các khách mời trong “Diamond Show” về độ đầu tư cho các màn xuất hiện.

Minh Anh/VOV.VN