Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang

16:06 ngày 16 tháng 11 năm 2016
VOV.VN -Sự ra đời của khách sạn Mường Thanh cũng được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng góp phần làm phong phú hơn diện mạo du lịch của Tuyên Quang.

Khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của Tuyên Quang, cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh đầu tư ở địa phương này đã khai trương vào ngày 15/11/2016. Mường Thanh Grand Tuyên Quang nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có mặt trên khắp các tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước Việt Nam.

khai truong khach san muong thanh grand tuyen quang hinh 1
Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang.

Khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Tuyên Quang tọa lạc tại vị trí đắc địa - trung tâm thành phố Tuyên Quang, ngay gần quảng trường Nguyễn Tất Thành và đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Hàng ngàn người dân thường đến khu vực mang ý nghĩa tâm linh này để tham quan vui chơi mỗi ngày. Với thiết kế 15 tầng và 150 phòng ngủ hiện đại, hệ thống 2 phòng họp lớn với sức chứa tối đa hơn 1000 khách; dịch vụ tiệc phục vụ quy mô lớn và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Tuyên Quang.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Tổng giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết: “Tuyên Quang là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng với gần 500 di tích lịch sử gắn với những địa danh nổi tiếng như, lán Nà Nưa, đình Tân Trào, đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào, Kim Bình... Đây còn là nơi hội tụ và giao thoa những sắc thái văn hóa của các dân tộc miền núi phía bắc; nơi bảo tồn nhiều di sản văn hóa, điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng sự ra đời của khách sạn cũng được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng góp phần làm phong phú hơn diện mạo du lịch của Tuyên Quang, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tỉnh Tuyên Quang phát triển kinh tế du lịch, nâng cao chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và sự thiện cảm của du khách khi đến nơi đây”.

khai truong khach san muong thanh grand tuyen quang hinh 2
Bà Lê Thị Hoàng Yến, Tổng giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh bày tỏ, sự ra đời của khách sạn Mường Thanh được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng góp phần làm phong phú hơn diện mạo du lịch của Tuyên Quang.

Những địa danh quen thuộc của Tuyên Quang như Lâm Bình, Sơn Dương, Vĩnh Lộc, Yên Sơn, Hàm Yên, Yên Hoa đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, bar, spa & massage với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất này.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh luôn kiên định với triết lý kinh doanh  gắn liền với sứ mệnh bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống. Hệ thống khách sạn trải dài trên cả nước đã góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng khác./.

PV/VOV.VN