Vui học tiếng Anh qua chương trình “sitcom“

14:53 ngày 11 tháng 02 năm 2017
VOV.VN - Chương trình học tiếng Anh trên VTV 7 có tên 8 IELTS phần 2 sẽ được chuyển sang định dạng sitcom, mở ra lớp học trực tuyến cho các bạn yêu tiếng Anh.

Sáng nay (11/2), tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra chương trình "The Gr8 Show" nhằm tri ân các khách mời đã từng tham gia 8 IELTS mùa thứ nhất và giới thiệu nội dung chương trình mùa thứ 2.

8 IELTS là show truyền hình giáo dục, với nội dung chính là cung cấp những kiến thức bổ ích về IELTS cho khán giả. Chương trình được phát trên kênh VTV 7 vào lúc 19h45 thứ 7 hàng tuần.

vui hoc tieng anh qua chuong trinh sitcom hinh 1
Thầy Nhữ Đình Ngọc Anh chia sẻ về những điểm mới trong 8 IELTS mùa 2.
Trong mùa thứ nhất, người xem sẽ được những người nổi tiếng cùng chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết học tiếng Anh. Sang mùa thứ 2, chương trình sẽ thay đổi cách tiếp cận theo hướng tăng sự tương tác với khán giả, chương trình cũng sẽ được sản xuất theo dạng "sitcom".

Bật mí về chương trình 8 IELTS mùa 2, thầy Nhữ Đình Ngọc Anh, người phụ trách chính về kịch bản và học thuật của chương trình cho biết: "8 IELTS mùa 2 sẽ đi sâu vào khắc họa quá trình các bạn học tiếng Anh, sử dụng các công nghệ hiện đại như live stream để tăng tính tương tác giữa khách mời và khán giả theo dõi chương trình".

Hé lộ về khách mời đặc biệt trong mùa mới, thầy Nhữ Đình Ngọc Anh cho biết, em Nguyễn Lâm Thảo Tâm quán quân cuộc thi hùng biện tiếng Anh Quốc tế EF Challenge 2016 sẽ tham gia với vai trò đặc biệt trong chương trình./.

CTV Nguyễn Trang/VOV.VN