Ngọc Vân vẫn quyến rũ dù “đụng váy” Phạm Hương, Huyền My

16:19 ngày 13 tháng 03 năm 2017
VOV.VN - Phạm Hương, Huyền My và Phùng Bảo Ngọc Vân đều từng diện cùng một mẫu váy đầm xanh đính đá khi tham gia sự kiện.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 1
Phùng Bảo Ngọc Vân (giữa) là người đẹp thứ 3 diện cùng mẫu váy xanh đính đá của NTK Lê Thanh Hòa. So với vẻ quyến rũ và trưởng thành của Phạm Hương và Huyền My thì Ngọc Vân lại toát lên vẻ đẹp trong sáng, mong manh.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 2
Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Vân diện chiếc váy này khi tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên 2017 với vai trò là đại sứ truyền thông
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 3
Bộ váy với chất liệu xuyên thấu nhưng được đính đá cầu kỳ dọc thân váy, tôn lên vẻ đẹp yêu kiều, trong sáng của Ngọc Vân.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 4
Ngọc Vân chọn kiểu búi tóc cao và cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 5
Với vai trò đại sứ của Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột, Ngọc Vân tham dự rất nhiều sự kiện như Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên, Cuộc thi pha chế cà phê, Liên hoan văn hoá cồng chiêng…
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 6
Tại đây, Ngọc Vân đã có cơ hội giao lưu với các doanh nhân, chính trị gia và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về con người, văn hoá, kinh tế vùng Tây Nguyên.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 7
Tối 12/3, Ngọc Vân tham dự một sự kiện toạ đàm, giao lưu về sách với chủ đề "Thành bại trong cuộc đời".
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 8
Cô diện bộ váy kiểu dáng bút chì màu đen, đính đá cầu kỳ ở phần vai sang trọng.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 9
Chia sẻ tại buổi toạ đàm về những khó khăn và thất bại mà mình đã từng trải qua, Ngọc Vân cho biết, khi côi tham dự cuộc thi HHVN 2016 cũng gặp rất nhiều trở ngại.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 10
Trước cuộc thi, Ngọc Vân là một cô gái làm khoa học, chưa từng đi giày cao gót, mặc váy điệu đà hay tự trang điểm cho mình.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 11
Ngọc Vân đã nỗ lực thay đổi bản thân để phù hợp với cuộc thi hơn và cũng là vượt qua chính bản thân mình. Kết quả lọt vào top 10 chung cuộc và giành danh hiệu “Người đẹp truyền thông” tuy chưa phải là giải cao nhất nhưng đã là một minh chứng cho thấy những nỗ lực của cô.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 12
Ngọc Vân cũng cho biết, cô quan niệm thành bại ở công việc chỉ có 20% là may mắn, còn 80% chính là nỗ lực của bản thân. Chính vì thế cô cũng không ngại thất bại mà luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân.
ngoc van van quyen ru du dung vay pham huong va huyen my hinh 13
Sự xuất hiện của Ngọc Vân tại sự kiện trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuật 2017 cũng thu hút sự chú ý của nhiều quan khách./.
Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: Chí Linh