Cận cảnh quầy bar sang trọng trên khoang hạng nhất máy bay

19:23 ngày 18 tháng 04 năm 2017
VOV.VN - Các quầy bar sang trọng trên khoang hạng nhất của các hãng hàng không đem đến cho hành khách sự thư giãn và những trải nghiệm khó quên.
can canh cac quay bar sang trong tren khoang hang nhat may bay hinh 1
Quầy bar trên Boeing 777 của hãng Virgin Australia có thiết kế kiểu sảnh hiện đại. Không gian quầy bar bố trí cho tối đa bốn khách, khu vực tiếp khách riêng biệt thiết kế chỗ ngồi cho hai khách.
can canh cac quay bar sang trong tren khoang hang nhat may bay hinh 2
Virgin Atlantic là hãng hàng không duy nhất có quầy bar trên tất cả các máy bay của hãng, tại đây cung cấp cho hành khách các ly cocktail cỡ lớn.
can canh cac quay bar sang trong tren khoang hang nhat may bay hinh 3
Hành khách trên máy bay A380 của Korean Air có thể thư giãn tại Celestial Bar, thưởng thức vodka Absolut và tự pha chế cocktail tại quầy.
can canh cac quay bar sang trong tren khoang hang nhat may bay hinh 4
Máy bay A380 của hãng Etihad có sảnh phục vụ và khu vực quầy bar được gọi là "The Lobby". Không có gì đáng ngạc nhiên khi Etihad được nhiều người coi là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.
can canh cac quay bar sang trong tren khoang hang nhat may bay hinh 5
Các phòng thư giãn trên máy bay A380 của Emirates Airlines có thiết kế kiểu dáng đẹp và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý.
can canh cac quay bar sang trong tren khoang hang nhat may bay hinh 6
Phòng khách trên boong lớn nhất của Qatar Airways phục vụ nhiều món ăn ngon và đa dạng. Đây là không gian tuyệt vời để hành khách thư giãn và thưởng thức những đồ uống tuyệt vời."
Minh Anh/VOV.VN Theo Insider