Cặp đôi nam duy nhất dắt tay nhau vào vòng trong Thần tượng Bolero

09:44 ngày 28 tháng 04 năm 2017
VOV.VN - Ở tập 8 Thần tượng Bolero, Thạch Phay và Đắc Long là cặp đôi duy nhất cùng được lọt vào vòng trong khi thể hiện ca khúc "Tôi mất người yêu".

Tập 8 này là những màn song ca của 8 thí sinh chia đều làm 4 cặp trong đội HLV Ngọc Sơn. Trong đêm thi này "anh Ba" sẽ phải quyết định chọn 4 thí sinh đi tiếp và chia tay 4 người còn lại.

Trong đêm thi này, hai thí sinh Thạch Phay - Đắc Long đã để lại ấn tượng sâu sắc khi đều là những giọng ca không được đào tạo về nhạc lý nhưng lại hát đầy cảm xúc và xuất sắc dắt tay nhau bước vào vòng trong.

cap doi nam duy nhat dat tay nhau vao vong trong than tuong bolero hinh 1
Hai thí sinh Thạch Phay - Đắc Long

Giọng ca Khmer - Thạch Phay với chất giọng truyền cảm kết hợp cùng sự từng trải của Đắc Long đã mang đến cảm xúc rất mới cho ca khúc quen thuộc này. Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê thậm chí còn "tụ" lại trên ghế nóng để cùng thưởng thức tiết mục của học trò Ngọc Sơn.

HLV Lệ Quyên hào hứng chia sẻ: "Đắc Long ngay từ đầu bước lên sân khấu đã thể hiện sự điềm tĩnh và nhấn nhá, anh thật sự đang trình diễn chứ không phải thi".

HLV Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Chúc mừng phần thi của ‘Anh Ba’, anh lựa bài hay và dễ thương quá. Anh Đắc Long rất đời và chững chạc, Thạch Phay thì hoang sơ và ngơ ngác trong tình trường, cả hai kết hợp lại mang đến cảm giác rất lạ".

Về phần HLV Quang Lê, nam ca sĩ cho rằng giọng ca của Đắc Long rất sắc bén "hát là phán vào mặt, nghe là phải hiểu", còn Thạc Phay hát như bất cần đời, không suy nghĩ và toan tính. Đặc biệt, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đã chơi trò làm Ngọc Sơn "đau đớn" và "bể tim" khi Quang Lê chọn Thạch Phay và Đàm Vĩnh Hưng chọn Đắc Long.

cap doi nam duy nhat dat tay nhau vao vong trong than tuong bolero hinh 2
Các thí sinh cùng bước lên sân khấu chờ kết quả công bố từ HLV Ngọc Sơn.

Kết quả chung cuộc, HLV Ngọc Sơn quyết định chọn Đắc Long, Bằng Chương, Hồng Liên, Thạch Phay đi tiếp và nói lời chia tay Phan Diễm, Bá Hòa, Ngọc Huyền và Đình Toàn. Như vậy chỉ duy nhất cặp thí sinh Thạch Phay và Đắc Long cùng được vào vòng trong, những cặp còn lại đều có người phải ra về.

Xem clip tiết mục "Tôi mất người yêu" của cặp đôi Thạch Phay và Đắc Long:

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh: BTC