Giữa đêm nóng như đổ lửa, hàng trăm hộ dân ở Hà Nội mất điện

08:01 ngày 05 tháng 06 năm 2017
VOV.VN - Vào khoảng 19h15 ngày 4/6, tại ngõ 181 Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội) đã xảy ra vụ chập điện khiến hàng trăm hộ dân chìm trong bóng tối.

Vào thời điểm trên, hàng trăm người dân ngõ 181 Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội) đã phải tháo chạy ra khỏi nhà bởi một cột điện nằm trên con ngõ này bất ngờ phát nổ.

ha noi nong hon 40 do c hang tram ho dan o ha noi mat dien hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Theo lời kể của người dân: “chúng tôi đang xem tivi trong nhà thì bất ngờ nghe thấy 1 tiếng nổ rất lớn, sau đó liên tục là những tiếng nổ nhỏ, khi chạy ra đường thì cột điện trong ngõ đang cháy rất lớn".

Đám cháy to trên cột điện treo rất nhiều cáp điện, cáp viễn thông đã khiến lửa cháy lan rất nhanh. Hàng trăm người hô hoán nhau cứu hỏa và di dời ra khỏi nhà, liên lạc ngay cho lực lượng cứu hỏa.

Ít phút sau lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 2 xe cứu hỏa đến hiện trường dập tắt đám cháy, cứu một ngôi nhà bên cạnh không có người đang bị ngọn lửa uy hiếp.

Sự việc không có thiệt hại về người, nhưng khiến cho hàng trăm hộ dân mất điện sinh hoạt, cuộc sống bị đảo lộn do nắng nóng.

ha noi nong hon 40 do c hang tram ho dan o ha noi mat dien hinh 2
Nhiều dây điện, cáp viễn thông bị cháy.

Được biết khu vực này đã nhiều lần xảy ra chập điện, nhưng lần này là trường hợp nặng nhất từ trước đến nay tại khu dân cư này.

Đến hơn 23h00 cùng ngày toàn bộ lưới điện đã được khắc phục hoàn toàn và cấp điện trở lại phục vụ khách hàng trong khu vực./.

PV/VOV.VN