Người phán xử tập 30: Phan Quân mắng Phan Hải “ngày càng vô dụng“

15:49 ngày 05 tháng 07 năm 2017
VOV.VN - Phan Quân mắng con trai ngày càng vô dụng và mỉa mai hỏi trong đầu con chỉ có gái thôi à?

Video: Cuộc trò chuyện của Phan Quân và con trai trong phim "Người phán xử" tập 30:

Trong phim Người phán xử tập 30, ông trùm Phan Quân tìm tới tận ngôi biệt thự mà Phan Hải đang sống cùng với cô bồ Hương "Phố". Người đứng đầu tập đoàn Phan Thị gay gắt hỏi con trai: "Trong lúc bố ngồi tù thì con ở đây làm gì? Trong khi cả gia đình đang rối ren thì con ở đây với gái. Trong đầu con chỉ có gái thôi à?".

Trước thái độ tức giận của bố, Phan Hải ngỗ ngược trả lời: "Thế con hỏi bố, trong lúc cả nhà rối ren như vậy, bố giao cho con việc gì? Ban đầu con với bố đã bàn nhau cùng diệt bang Thiên Long, đến khi con ra, bố bảo thằng Cảnh nói khác hẳn, chả liên quan gì".

Phan Hải còn trách móc bố vì không giao cho anh việc lớn mà chỉ giao giám sát ông bác ruột - Phan Sơn.

 Cuộc trò chuyện gay gắt của Phan Quân và con trai trong phim "Người phán xử" tập 30.

Dù rất giận con trai nhưng Phan Quân vẫn kiên nhẫn giải thích: "Thứ nhất, chuyện bác Sơn là chuyện gia đình. Chuyện gia đình con không lo thì ai lo?".

"Thứ 2 là bố lo cho con, con mới bị tạm giữ, không nên để mọi người để ý. Còn chuyện Thiên Long, ông Bổng lo là được rồi. Con càng ngày càng vô dụng".

Sau khi phân tích cho con trai, Phan Quân buồn bã nói: "Nếu cứ như thế này, Phan Thị sẽ sụp đổ trước ngày con lên ngôi".

Khi Phan Hải tỏ ý thách thức: "Bố không nghĩ, có ngày con lập đế chế khác à?", ông trùm Phan Quân mỉa mai: "Làm được thế thì tốt. Đế chế Phan Thị bố xây dựng là để cho những người xứng đáng được thừa hường, không dành cho những kẻ quay lưng lại với nó".

Phim Người phán xử tập 30 lên sóng lúc 21h45 tối 5/7./.

Mộc Lan/VTC News Ảnh, clip: VTV