Miley Cyrus khoe ảnh nụ hôn đầu với Liam Hemsworth cách đây 8 năm

10:40 ngày 07 tháng 07 năm 2017
VOV.VN - Đó là cảnh hôn nhau khi cả hai đóng chung bộ phim “The Last Song” năm 2010. Bộ phim đã khiến Miley và Liam nảy sinh tình cảm.

Nhân ngày Quốc tế nụ hôn 6/7 (International Kissing Day), Miley Cyrus vừa chia sẻ bức ảnh chụp cô và chồng sắp cưới, Liam Hemsworth có nụ hôn đầu tiên cách đây 8 năm trên Twitter. Đó là cảnh hôn nhau khi cả hai đóng chung bộ phim “The Last Song” năm 2010.  Bộ phim đã khiến Miley và Liam nảy sinh tình cảm.

miley cyrus khoe anh nu hon dau voi liam hemsworth cach day 8 nam hinh 1

Miley chia sẻ ảnh kèm dòng chú thích: “Hạnh phúc #Ngày quốc tế Nụ hôn!Cảnh thân mật đầu tiên của chúng tôi 8 năm trước đây! ❤❤❤

Trong suốt thời quan quay phim, Miley và Liam đã có tình cảm với nhau, nhưng thực tế, nụ hôn đầu của cặp đôi là trước ống kính máy quay. Thật quá dễ thương.

“Điều gì đến đã đến, và chúng tôi đã ở bên nhau hai năm rưỡi”, Liam Hemsworth từng chia sẻ về mối tình với Miley “Cô ấy làm tôi hạnh phúc. Khi bắt đầu, bạn muốn mình thật chuyên nghiệp, nhưng khi bạn quay những cảnh đó với ai đó và giả vờ là mình đang yêu, bạn mà không cảm thấy gì thì đúng là bạn không bình thường”.

miley cyrus khoe anh nu hon dau voi liam hemsworth cach day 8 nam hinh 2
Miley Cyrus và Liam trong phim "The Last Song".

Sau khi bén duyên từ bộ phim “The Last Song” năm 2010 Miley Cyrus và Liam Hemsworth được coi là một trong những cặp tình nhân đẹp của Hollywood. Cặp đôi đính hôn vào năm 2012 và chia tay một năm sau đó. Dù đã “đường ai nấy bước”, nhưng họ vẫn dành tình cảm cho nhau. Cuối năm 2015, Miley tái hợp với Liam và đầu năm 2016, cặp đôi đã quay lại với nhau và đính hôn một lần nữa./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Marieclaire