Chàng trai thông minh cần làm gì để đánh bật “vệ tinh” quanh nàng?

23:44 ngày 05 tháng 08 năm 2017
VOV.VN - Nếu người bạn thích là một cô nàng xinh xắn, dễ thương, rất có thể bạn sẽ phải chiến đấu với một đám "vệ tinh" cùng theo đuổi nàng. Điều này có khó?

1. Không hạ bệ đối thủ trước nàng

Một chàng trai thông minh sẽ không bao giờ nói xấu đối thủ trước mặt nàng. Bạn cảm thấy hả hê, nhưng rất có thể điều đó sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt nàng. Không một cô gái nào thích những người đàn ông hay đi soi mói, để ý đến tật xấu của người khác cả ngày. Nếu bạn cảm thấy những vệ tinh quanh nàng có những kẻ xấu, hãy tìm cách nào đó để nàng tự nhận ra điều đó thay vì để nó thốt ra từ chính bạn.

chang trai thong minh lam gi de danh bat ve tinh quanh nang hinh 1
Đừng dại dột nói xấu những gã 'vệ tinh" quanh nàng. (Ảnh minh họa) 

2. Luôn khác biệt

Nếu người bạn thích có quá nhiều vệ tinh vây quanh, thì việc khiến bản thân nổi bật giữa đám đông thực sự quan trọng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với những pha "chơi trội", dị biệt. Hãy cho nàng thấy cá tính riêng của bạn. Con gái rất sợ cảm giác có một đám người theo đuổi, nhưng ai cũng giống nhau. Thay vì ngày 3 bữa nhắn tin chúc mừng buổi sáng, buổi trưa, chúc ngủ ngon hay nhắn tin tò mò quá nhiều vào cuộc sống của nàng, bạn hãy thử bắt đầu bằng những câu chuyện và khiến nàng phải cuốn theo. Chỉ một lần nhắn tin trong ngày cũng đủ, nếu như điều đó khiến nàng ấn tượng.

Thay vì tặng nàng những món quà quá nặng về vật chất, hãy thử tìm hiểu xem sở thích của nàng là gì để tạo ra những món quà bất ngờ và chân thành.

3. Luôn khiến nàng mỉm cười

Con trai có thể "cảm nắng" một cô nàng trong 3 giây vì vẻ ngoài cuốn hút, nhưng những con gái lại đổ rạp trước những anh chàng nói chuyện có duyên và luôn khiến nàng cảm thấy vui vẻ. Vì thế nếu bạn có vẻ "lép vế" hơn đối thủ về ngoại hình, cũng đừng vội tự ti. 

4. Đừng bỏ quên vẻ ngoài

Nói như vậy không có nghĩa là bạn cho phép mình được lôi thôi, lếch thếch trước nàng. Dù là trai hay gái, ít nhiều đều có phần "yêu bằng mắt". Phải thừa nhận rằng, những người có ngoại hình ưa nhìn sẽ thu hút người đối diện hơn. Chăm chút ngoại hình bản thân, nhưng không quá bóng bẩy, chải chuốt sẽ giúp bạn gây được ấn  tượng với nàng.

5. Luôn cảm thông và chia sẻ

Đây là điều mọi phụ nữ mong đợi từ nửa kia của mình. Phụ nữ luôn muốn ở cạnh những người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ, là bờ vai vững chắc mỗi lúc khó khăn, sẵn sàng thông cảm với đam mê công việc của các nàng.

6. Có nền tảng tài chính vững chắc

Không cần là "đại gia", nhưng nếu bạn có một công việc tốt, khả năng tài chính vững mạnh, có thể lo cho cuộc sống gia đình sau này, sẽ là một điểm cộng trong mắt nàng. Tiền không chỉ là tiền, ở một góc độ nào đó, nó còn phản ánh năng lực của bạn.

7. Thể hiện tình yêu chân thành

Hơn mọi bí quyết, tình yêu chân thành là điều quan trọng nhất để lay động trái tim của các cô gái. Không phải tất cả các "vệ tinh" đều yêu nàng thật lòng như bạn và con gái thường rất nhạy cảm để nhận ra điều đó. Hãy quan tâm nàng từ những điều nhỏ nhặt nhất, luôn tạo ra những điều bất ngờ và quan trọng là dành thời gian để vun đắp mối quan hệ của bạn và nàng./.

Nam Dương/VOV.VN