Hoa khôi, Á khôi thu nhập đến 1.500 USD/ngày từ môi giới bán dâm

12:20 ngày 19 tháng 08 năm 2017
VOV.VN -Thông qua giới thiệu chân dài cho đại gia, 3 "tú bà" có thể thu lợi 1.500 USD/người/ngày. Một tú bà kiêm luôn việc đi khách nên thu nhập "khủng" hơn.
hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 1
Từ vụ bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 khách sạn M.T (đường 3/2, phường 10, quận 10) và khách sạn H.H.L (đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1) vào đêm 15/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM xác nhận đang tiến hành điều tra một đường dây mại dâm cao cấp. Để triệt phá đường dây mại dâm này, đơn vị đã xác lập ban chuyên án từ đầu năm 2017 đến nay. (Ảnh: VnExpress)
hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 2
3 đối tượng được xác định có vai trò điều hành đường dây mại dâm cao cấp này, gồm: Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng ngụ tỉnh Long An, tạm trú quận 3) và Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ quận 6). (Ảnh: VnExpress)

hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 3
Bước đầu, Công an xác định, đường dây của 3 "tú bà" quy tụ khoảng 30 chân dài bán dâm, phần lớn là diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ.... độ tuổi từ 20-28, với mức giá "đi khách" trung bình từ 700 – 2.500 USD/người/lượt. (Ảnh: Công Lý)

hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 4
Công an đang tiến hành mời làm việc với nhiều người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ... tham gia đường dây mại dâm của các tú bà trên để phục vụ công tác điều tra.(Ảnh: An ninh Thủ đô)
hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 5
Theo thông tin trên Vietnamnet, hiện ban chuyên án đã nắm rõ danh sách về các chân dài là người mẫu, diễn viên, ca sĩ tham gia đi khách trong đường dây mại dâm cao cấp… Đáng nói, trong danh sách có một số "chân dài" khá nổi tiếng trong làng giải trí.(Ảnh: Tuổi Trẻ)

hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 6
Đặc biệt là trường hợp chân dài bán dâm khá nổi tiếng là diễn viên – người mẫu B.A xuất hiện khá nhiều trên các phim truyền hình, trên báo chí. B.A còn được biết đến khi lấn sân sang kinh doanh, là doanh nhân kinh doanh 1 loại thực phẩm đắt tiền.(Ảnh: VnExpress)

hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 7
Theo thông tin từ Đội 6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TPHCM), Nguyễn Thị Ngọc, một trong những tú bà của đường dây mại dâm này từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi sắc đẹp. Làm quản lý tại công ty tổ chức sự kiện có quan hệ thân thiết với giới nghệ sỹ nên Ngọc lôi kéo, chiêu mộ được nhiều người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư  tham gia đường dây bán dâm của mình. Trong ảnh, Nguyễn Thị Ngọc (thứ 2, từ trái sang) khi nhận danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi "cuộc chiến sắc đẹp" tổ chức tại Hà Nội đầu năm nay. (Ảnh: Vietnamnet)

hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 8
Còn  Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi) cũng là "hoa khôi thời trang", điều hành một nhánh trong đường dây mại dâm nghìn đô. Nhánh do Phạm Thị Thanh Hiền điều hành lúc nào cũng có rất nhiều người đẹp, nên giá "đi khách" thường từ 1.000 - 2.500 USD/người. 

hoa khoi a khoi thu nhap khung den muc nao tu moi gioi ban dam hinh 9
Sau khi chị em Ngọc, Tiền bị bắt, Hiền cũng bị bắt khi vừa xuống sân bay tại TPHCM sau 1 tháng ở Singapore. Trong ảnh, Phạm Thị Thanh Hiền đạt danh hiệu hoa khôi tại cuộc thi hoa khôi Thời trang Việt Nam tổ chức tại Hà Nội tháng 2/2017.(Ảnh: Vietnamnet)
An Minh/VOV.VN Tổng hợp