Toyota 86 được độ với các chi tiết của Mercedes-AMG GT S

12:37 ngày 13 tháng 09 năm 2017
VOV.VN - Có rất nhiều phiên bản Toyota 86 được độ nhưng có lẽ việc làm dưới đây với chiếc 86 có lẽ là một trong những điều "điên rồ" trong số tất cả.

WinningDesigns đã kết hợp chiếc xe thể thao Nhật Bản với phần đầu của Mercedes-AMG GT S. Hơn thế nữa, về ngoại thất chiếc 86 cũng nhận được bộ trang bị lấy cảm hứng từ chiếc Liberty Walk như đuôi gió cỡ lớn phía sau, các loại miếng dán trang trí khác nhau và một bộ la-zăng khá lớn.

toyota 86 duoc do voi cac chi tiet cua mercedes amg gt s hinh 1
Chiếc Toyota 86 với phần đầu của Mercedes-AMG GT S.
Tuy nhiên, vẫn còn một số thiếu sót trong mẫu xe “điên rồ” này chẳng hạn như phần đầu xe không ăn khớp, phù hợp với phần còn lại của xe, song nó vẫn là một chiếc xe rất ấn tượng. Và nó sẽ trở nên quyến rũ hơn với lưới tản nhiệt Panamericana mới ở phía trước như những mẫu xe mới nhất đến từ Mercedes như AMG GT R, GLC hay GLC Coupe.
Những người “mơ mộng” có thể tưởng tượng ra một phiên bản Toyota 86 với động cơ V8 4.0 lít turbo được AMG phát triển có thể sản sinh công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm. Động cơ của Ferrari đã được đưa vào 86, vậy chúng ta có thể chờ đợi xem liệu có sự kết hợp nào giữa 86 và động cơ AMG không?./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops